fbpx

ชายวัย 54 เมาขับรถกระบะพุ่งชนท้ายสิบล้อคาด่านเคอร์ฟิว

สมุทรสงคราม 20 พ.ค. – ชายวัย 54 ปี ดื่มสังสรรค์กับพี่ชาย ขากลับเมาแล้วขับผ่านด่านเคอร์ฟิว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ก่อนพุ่งชนท้ายรถสิบล้อขนส่งสินค้า ตำรวจดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณด่านตรวจเคอร์ฟิว กระบะพุ่งชนท้ายรถสิบล้อขนส่งสินค้า ขณะชะลอรถให้เจ้าหน้าที่ตรวจ บริเวณด่านตรวจเคอร์ฟิว ต.แหลมใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม หลังเกิดเหตุตรวจสอบความเสียหาย พบรถกระบะสีดำ ทะเบียน บย9744 ราชบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายพังยับเยิน ส่วนคนขับคือ นายธานี คล้ายศรี อายุ 54 ปี ชาว ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม นั่งฟุบบนพวงมาลัย บาดเจ็บเล็กน้อย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะเจ้าหน้าที่กำลังตรวจเอกสารอนุญาตส่งสินค้ารถบรรทุก 10 ล้อคันคู่กรณี จู่ๆ รถกระบะ ซึ่งมีนายธานีเป็นคนขับ ได้พุ่งชนท้ายรถสิบล้ออย่างแรง นายธานีให้การว่า เพิ่งกลับจากดื่มสุราสังสรรค์จากบ้านพี่ชาย ที่อยู่ในพื้นที่ ต.บางขันแตก อ.เมืองสมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่วัดแอลกอฮอล์พบว่ามีระดับแอกอฮอล์ในเลือด 213 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงควบคุมตัวนายธานีดำเนินคดีในข้อหาเมาแล้วขับ และ ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท