“ตูน บอดี้สแลม” โชว์ฝีมือตัดผมในแสงสุดท้ายบาร์เบอร์

14 เม.ย.- “ตูน บอดี้สแลม” เผยแพร่คลิปในอินสตาแกรม โชว์ฝีมือ ตัดผมให้น้องชายในชื่อร้านสุดเก๋ “แสงสุดท้ายบาร์เบอร์” ชาวเน็ตแห่กดไลค์เพียบ


หนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิดสิบเก้าที่พูดถึงมากที่สุดของวันนี้ น่าจะเป็นประเด็นการปิดสถานบริการร้านตัดผมทำผมต่างๆ ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา กิจการทำผมต้องปิดตัวไป หลายคนเริ่มผมรุงรัง จะทำอย่างไร หลายคนเริ่มต้องหาทางตัดผมให้คนในครอบครัว 


ที่ฮือฮาสุดในวันนี้เกี่ยวกับเรื่องการตัดผม เป็นเรื่องที่ตูน บอดี้สแลม อาทิวราห์ คงมามัย นักร้องหนุ่มเจ้าของกิจกรรมการกุศล เผยแพร่คลิปในอินสตาแกรม โชว์ฝีมือ ตัดผมให้น้องชายในชื่อร้านสุดเก๋ “แสงสุดท้ายบาร์เบอร์” พร้อมข้อความ “…ตัดผมให้คุณลูกค้า…เถ้าแก่น้ำพริกสง่าจันทร์ @sangachanchilipaste ขายดีจนไม่มีเวลาตัดผม….. #แสงสุดท้ายบาร์เบอร์ #เก็บให้ทั้งจอห์นก้องโจ #สนใจทักไลน์มา ทำให้ผู้ที่พบเห็นคลิปดังกล่าวแห่กดไลค์-คอมเม้นท์เพียบ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ผู้เสียหายแจ้งความถูกร้านทองหลอกขายกรอบทองคำรูปสัตว์มงคล

ผู้เสียหายแจ้งความถูกร้านทองดังหลอกขายกรอบทองคำรูปสัตว์มงคล ราคารวม 1 ล้านบาท ผ่านมา 8 ปี เอะใจนำทองไปเผา สุดท้ายเป็นเพียงพลาสติก

ทวงหนี้โหด

มอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทวงหนี้โหดยิงดับต่อหน้าลูก

ยอมมอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทวงหนี้โหด บุกถึงห้องยิงดับต่อหน้าลูกชาย หนีจับแม่ค้าเป็นตัวประกัน ตำรวจพาแม่และญาติเกลี้ยกล่อมสำเร็จ ก่อนคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครปฐม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบน เฝ้าระวังพายุฤดูร้อน-ภาคใต้ฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบน เฝ้าระวังพายุฤดูร้อน ฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง

ตำรวจไล่ล่าพรานป่าสาละวิน ฆ่าชาวบ้านแล้ว 2 ราย

เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งไล่ล่าตัวพรานป่าสาละวิน ที่แม่ฮ่องสอน ก่อเหตุฆ่าชาวบ้านไปแล้ว 2 ราย พร้อมเสริมกำลังรักษาความปลอดภัยให้ชาวบ้าน เพราะผู้ก่อเหตุยังมีอาวุธปืนและเหลือกระสุนอยู่เกือบสิบนัด หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วครอบครัวของพรานป่ารายนี้แจ้งความกับตำรวจว่าหายตัวไปหลังเข้าไปหาของป่า จนกระทั่งพบว่าลงมือก่อเหตุฆ่าชาวบ้านไป 2 ศพ กลายเป็นบุคคลอันตราย และพบประวัติใช้สารเสพติด

เกาะติดโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ

เกาะติดบรรยากาศการเปิดเวทีปราศรัยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 8 นครศรีธรรมราช ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 เมษายนนี้ ผู้สมัครจากพรรคการเมืองต่างๆ ลงพื้นที่หาเสียงกันอย่างคึกคัก

ผบ.ตร.เผยนักบินบังคับเครื่องไม่ให้ตกใส่ชุมชน

ผบ.ตร. บินด่วนตรวจเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลหัวหิน เสียชีวิต 5 เจ็บสาหัส 1 ราย เผยกำลังพลทุกนายพยายามไม่นำเครื่องลงพื้นที่ชุมชน พร้อมยืนยันดูแลสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่