fbpx

“ตูน บอดี้สแลม” โชว์ฝีมือตัดผมในแสงสุดท้ายบาร์เบอร์

14 เม.ย.- “ตูน บอดี้สแลม” เผยแพร่คลิปในอินสตาแกรม โชว์ฝีมือ ตัดผมให้น้องชายในชื่อร้านสุดเก๋ “แสงสุดท้ายบาร์เบอร์” ชาวเน็ตแห่กดไลค์เพียบ


หนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิดสิบเก้าที่พูดถึงมากที่สุดของวันนี้ น่าจะเป็นประเด็นการปิดสถานบริการร้านตัดผมทำผมต่างๆ ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา กิจการทำผมต้องปิดตัวไป หลายคนเริ่มผมรุงรัง จะทำอย่างไร หลายคนเริ่มต้องหาทางตัดผมให้คนในครอบครัว 


ที่ฮือฮาสุดในวันนี้เกี่ยวกับเรื่องการตัดผม เป็นเรื่องที่ตูน บอดี้สแลม อาทิวราห์ คงมามัย นักร้องหนุ่มเจ้าของกิจกรรมการกุศล เผยแพร่คลิปในอินสตาแกรม โชว์ฝีมือ ตัดผมให้น้องชายในชื่อร้านสุดเก๋ “แสงสุดท้ายบาร์เบอร์” พร้อมข้อความ “…ตัดผมให้คุณลูกค้า…เถ้าแก่น้ำพริกสง่าจันทร์ @sangachanchilipaste ขายดีจนไม่มีเวลาตัดผม….. #แสงสุดท้ายบาร์เบอร์ #เก็บให้ทั้งจอห์นก้องโจ #สนใจทักไลน์มา ทำให้ผู้ที่พบเห็นคลิปดังกล่าวแห่กดไลค์-คอมเม้นท์เพียบ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที