fbpx

“ตูนบอดี้สแลม” วางไมค์มารับบทช่างตัดผม #แสงสุดท้ายบาร์เบอร์

กรุงเทพฯ 15 เม.ย.-หนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่พูดถึงมากที่สุดของวันนี้ น่าจะเป็นประเด็นการปิดสถานบริการร้านตัดผมทำผมต่างๆ ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมากิจการทำผมต้องปิด หลายคนเริ่มผมรุงรัง จะทำอย่างไร หลายคนเริ่มต้องหาทางตัดผมให้คนในครอบครัว 


ที่ฮือฮาสุดในวันนี้เกี่ยวกับเรื่องการตัดผม เป็นเรื่องที่ตูน บอดี้สแลม นักร้องหนุ่มเจ้าของกิจกรรมการกุศล เผยแพร่คลิปในอินสตาแกรม โชว์ฝีมือ ตัดผมให้น้องชายในชื่อร้านสุดเก๋ “แสงสุดท้ายบาร์เบอร์” พร้อมข้อความ “…ตัดผมให้คุณลูกค้า…เถ้าแก่น้ำพริกสง่าจันทร์ @sangachanchilipaste ขายดีจนไม่มีเวลาตัดผม….. #แสงสุดท้ายบาร์เบอร์ #เก็บให้ทั้งจอห์นก้องโจ #สนใจทักไลน์มา 


ลงท้ายแฟนๆ เข้ามาแห่กดไลค์ คอมเมนต์กันเพียบ พร้อมขอเข้าคิวตัดด้วย แต่ก็ มีคนมาคอมเมนต์สงสัยพี่ตูนต้องใส่แว่นแล้วหรา เพื่อหยอกเย้าร็อคเกอร์นักวิ่ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ