fbpx

“เมสซี” ปัดข่าวช่วย “โรนัลดินโญ”

ปารากวัย 10 เม.ย.- ลิโอเนล เมสซี ปฏิเสธกรณีมีข่าวว่าเป็นคนช่วย โรนัลดินโญ อดีตนักเตะรุ่นพี่ทีมเดียวกันให้ออกมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ หลังจากต้องติดคุก 32 วัน


โรนัลดินโญ และพี่ชาย โรแบร์โต แอสซิส เพิ่งได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสรภาพจากการถูกจองจำ หลังตกเป็นผู้ต้องหาใช้พาสปอร์ตปลอมเดินทางเข้าปารากวัย เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวไว้ 32 วัน

ทนายความได้ทำเรื่องประกันตัวอดีตดาวเตะบาร์เซโลนา ออกมาด้วยเงินประกัน 1.3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 52 ล้านบาท) โดยมีข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี เป็นคนออกเงินจำนวนดังกล่าวเพื่อช่วยเหลืออดีตแข้งรุ่นพี่ที่เคยร่วมงานกันสมัยเล่นกับบาร์เซโลนา อย่างไรก็ตาม เมสซี โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมระบุว่าข่าวนั้นไม่เป็นความจริง เป็นข่าวปลอม ทั้งเรื่องที่เมสซีจะย้ายไปอินเตอร์มิลาน รวมถึงเรื่องเมสซีให้เงินกับโรนัลดินโญ เพื่อออกมาใช้ชีวิตนอกคุก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด

นิวไฮ! ติดเชื้อพุ่ง 16,533 ราย เสียชีวิต 133 ราย

โควิดวันนี้ นิวไฮ ยอดติดเชื้อพุ่ง 16,533 ราย ยืนยันสะสม 514,498 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 10,051 ราย เสียชีวิตอีก 133 ราย

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ. ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่