แม่รับศพ”น้องดี้”วัย11ปีเหยื่อพม่าโหดฆ่าหมกป่า ล่าสุดถูกรวบตัวแล้ว

กรุงเทพฯ 7 เม.ย.- แม่รับศพ”น้องดี้”ลูกชายวัย 11 ปี ถูกหนุ่มเมียนมาฆ่าโหดหมกป่า ในจังหวัดชลบุรี เผยปมฆ่า แค้นถูกกีดกันยุให้เลิก ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว


น.ส.มัลติกา จันทร์ดวง อายุ 27 ปี เข้ารับศพบุตรชาย ด.ช.ธนวัต อิ่มขุนทอง หรือน้องดี้ วัย 11 ปี ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ หลังถูกฆ่าหมกศพในป่าหญ้า ในจังหวัดชลบุรีเมื่อวันที่ 5 ที่ผ่านมา ยืนยันฆาตกรคือนายวัน ชาวเมียนมา แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 20 ปี แต่ช่วงหลังนายวันกับตนมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย จนตนทนไม่ไหวย้ายออกมาอยู่กับครอบครัวได้ 4 เดือนก่อนหน้านี้ ยิ่งทำให้นายวันโกรธแค้น เคยขู่ว่าจะฆ่ายกครัวและมักจะมาพูดจาด่าทอตนกับน้องดี้ลูกชายบ่อยครั้ง จนน้องทนไม่ไหวด่ากลับไปหลายครั้งเช่นกัน แต่ตนไม่คิดว่านายวันจะลงมือก่อเหตุจริง ๆ และไม่คิดว่าจะทำร้ายเด็กได้ขนาดนี้ 

น.ส.มัลติกา ยังระบุอีกว่า ขณะนี้ ตำรวจ สภ.ศรีราชา สามารถจับกุมนายวันได้แล้ว อยู่ระหว่างการสอบปากคำ .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม

พายุฝนพัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี ทับโรงครัววัดพังราบ

พายุฝนลมกระโชกแรง ซัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี วัดนางเหลียว ล้มทับโรงครัวพังเสียหาย ชาวบ้านในงานศพตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิง

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง.ถล่ม เข้าสู่วันที่ 24 เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง