fbpx

ศิลปิน-ดาราร่วมปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

กรุงเทพฯ 30 มี.ค.- เหล่าศิลปิน ดาราร่วมปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมโพสต์ลงโซเชียลฯ ทั้งเบลล่า ราณี, ญาญ่า อุรัสญา, ชมพู่ อารยา, นุ่น วรนุช และอีกมากมาย ขณะที่ “ตูน-ก้อย” นอกจากปรบมือแล้ว ยังเล่นกีตาร์ร้องเพลง “สายลมที่หวังดี” เป็นกำลังใจ


ในภาวะโควิด-19 กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญกับคนไทยทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรทางการแพทย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา มีกิจกรรม “เสียงปรบมือคือกำลังใจ” เพื่อให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ โดยกิจกรรมนี้นัดปรบมือ 5 นาที ที่ระเบียงบ้าน หน้าบ้าน ในบ้าน หรือที่ใดก็ได้ เพื่อส่งเป็นพลัง เป็นกำลังใจถึงคุณหมอคุณพยาบาล และขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ช่วยกันดูแลคนไทยทุกคนจาก “โควิด-19” ซึ่งเหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา ต่างร่วมกิจกรรมนี้ด้วย พร้อมโพสต์ลงสื่อโซเชียล


เริ่มตั้งแต่ “ตูน อาทิวรา และก้อย รัชวิน” โพสต์คลิปเชิญชวนให้ร่วมปรบมือให้กำลังใจกับบุคลากรทางการแพทย์แล้ว และยังเล่นกีตาร์ร้องเพลง “สายลมที่หวังดี” เพื่อให้กำลังใจ

เช่นเดียวกับ “เบลล่า ราณี” ที่โพสต์คลิปใน IG พร้อมข้อความ “บ้านแคมเปน ก็เป็นกำลังใจให้บุคคลากรทางการแพทย์ค่า” ส่วน “ญาญ่า อุรัสญา” โพสต์ “Facebook Stories” สั้นๆ ว่าได้ยินเสียงปรบมือของคนกรุงเทพฯ ที่ให้กำลังใจกับแพทย์ เช่นเดียวกับ “ชมพู่ อารยา” โพสต์ “Facebook Stories” สั้นเป็นภาพปรบมือในเวลา 20.03 น. ส่วน “นุ่น วรนุช” โพสต์คลิปกับ “ต๊อด” ยืนปรบมือที่บ้านเช่นเดียวกัน


นอกจากนี้ ยังมีดาราดังๆ มากมายทั้ง มิว นิษฐา, แต้ว ณฐพร, ตอง ภัครมัย, เก๋ ชลดา, ได๋ ไดอานา, โน้ต เชิญยิ้ม, โหน่ง เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์ รวมปรบมือให้ให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงพูดให้กำลังใจทีมแพทย์ที่ต่อสู้กับโควิด-19 อีกด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ