fbpx

ดาราสาว “มุก วรนิษฐ์” แจ้งจับ 2 เกรียนคีย์บอร์ดทวีตคุกคามทางเพศ

กทม. 16 มี.ค.- มุก วรนิษฐ์ ดารานักแสดงสาว เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ 2 ราย ทวีตข้อความใส่ร้ายดูหมิ่นและคุกคามทางเพศ


น.ส.วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ หรือมุก ดารานักแสดงสาว สังกัดจีเอ็มเอ็ม เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สุวพิชญ สมชาติ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ 2 ราย ทวีตข้อความใส่ร้ายดูหมิ่นและคุกคามทางเพศ

น.ส.วรนิษฐ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเคยถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้โพสต์ข้อความลักษณะใส่ร้ายเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง และคุกคามทางเพศมานานแล้ว ทั้งยังมีคนรีทวีตต่อเป็นจำนวนมาก ตนคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องเอาจริงให้เป็นกรณีศึกษาว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องที่ผิด เพราะจะให้ตนไปทวีตตอบกลับก็คงไม่ใช่เรื่อง ตามจริงตั้งใจจะแจ้งความเอาผิดคนที่โพสต์ใส่ร้ายคนเดียว แต่ปรากฏว่าไม่นานมานี้มีคนมาทวีตรูปภาพตนเอง และโพสต์ข้อความลักษณะลามกอนาจาร จึงต้องการเอาผิดทั้งคู่ ในข้อหาหมิ่นประมาทพร้อมกัน เบื้องต้นตำรวจสอบปากคำผู้ร้องทุกข์ประกอบเอกสารโพสต์ที่นำมาเป็นหลักฐาน ก่อนรวบรวมรายงานผู้บังคับบัญชาสั่งการต่อไป

สำหรับมุก วรนิษฐ์ มีผลงานเพลงประกอบซีรีส์ฮิตติดชาร์จ “คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู), มาทันเวลาพอดี, พูดว่ารักในใจ” และยังแสดงเป็นจูเนียร์ ตัวเอกในซีรีส์เรื่อง “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” และแสนรัก ใน Kiss the Series รักต้องจูบ รวมถึงชลาธร ในซีรส์เรื่องเมียน้อย ออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

สธ.เสนอห้าม 8 ประเทศในแอฟริกาเข้าไทย คนเดินทางเข้ามาต้องกักตัว 14 วัน

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยหลังองค์การอนามัยโลกออกมาระบุถึงการพบเชื้อโควิด-19 “โอไมครอน” ที่มีการกลายพันธุ์มากถึง 50 ตำแหน่ง ขณะนี้ สธ.เตรียมใช้มาตรการกักตัว 14 วันอีกครั้งในผู้ที่เดินทางมาจาก 8 ประเทศในแอฟริกา และอาจเสนอห้ามเดินทางเข้าไทย