ดาราสาว “มุก วรนิษฐ์” แจ้งจับ 2 เกรียนคีย์บอร์ดทวีตคุกคามทางเพศ

กทม. 16 มี.ค.- มุก วรนิษฐ์ ดารานักแสดงสาว เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ 2 ราย ทวีตข้อความใส่ร้ายดูหมิ่นและคุกคามทางเพศ


น.ส.วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ หรือมุก ดารานักแสดงสาว สังกัดจีเอ็มเอ็ม เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สุวพิชญ สมชาติ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ 2 ราย ทวีตข้อความใส่ร้ายดูหมิ่นและคุกคามทางเพศ

น.ส.วรนิษฐ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเคยถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้โพสต์ข้อความลักษณะใส่ร้ายเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง และคุกคามทางเพศมานานแล้ว ทั้งยังมีคนรีทวีตต่อเป็นจำนวนมาก ตนคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องเอาจริงให้เป็นกรณีศึกษาว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องที่ผิด เพราะจะให้ตนไปทวีตตอบกลับก็คงไม่ใช่เรื่อง ตามจริงตั้งใจจะแจ้งความเอาผิดคนที่โพสต์ใส่ร้ายคนเดียว แต่ปรากฏว่าไม่นานมานี้มีคนมาทวีตรูปภาพตนเอง และโพสต์ข้อความลักษณะลามกอนาจาร จึงต้องการเอาผิดทั้งคู่ ในข้อหาหมิ่นประมาทพร้อมกัน เบื้องต้นตำรวจสอบปากคำผู้ร้องทุกข์ประกอบเอกสารโพสต์ที่นำมาเป็นหลักฐาน ก่อนรวบรวมรายงานผู้บังคับบัญชาสั่งการต่อไป

สำหรับมุก วรนิษฐ์ มีผลงานเพลงประกอบซีรีส์ฮิตติดชาร์จ “คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู), มาทันเวลาพอดี, พูดว่ารักในใจ” และยังแสดงเป็นจูเนียร์ ตัวเอกในซีรีส์เรื่อง “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” และแสนรัก ใน Kiss the Series รักต้องจูบ รวมถึงชลาธร ในซีรส์เรื่องเมียน้อย ออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ในหลวงทรงรับคนไข้

ในหลวงทรงรับคนไข้เหตุแผ่นดินไหวไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวงทรงรับคนไข้เหตุแผ่นดินไหวเป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ขณะนายกรัฐมนตรีเยี่ยมผู้บาดเจ็บ แพทย์แจงอาการดีขึ้นแล้ว

Building after collapses in Myanmar in front of monk's eye

แผ่นดินไหวทำตึกเมียนมาถล่ม-ยอดตายเกินพันแล้ว

มัณฑะเลย์ 29 มี.ค.- แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในเมียนมาเมื่อวานนี้ ทำให้อาคารหลังหนึ่งถล่มต่อหน้าต่อตากลุ่มพระสงฆ์ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตในเมียนมาจนถึงขณะนี้เกิน 1,000 คนแล้ว คลิปภาพที่ผู้เห็นเหตุการณ์บันทึกไว้ได้ในเมืองมัณฑะเลย์ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของเมียนมา และอยู่ใกล้ศูนย์กลางแผ่นดินไหวบนบกที่เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ เห็นกลุ่มพระสงฆ์รวมตัวกันอยู่บนถนนใกล้อาคารหลังหนึ่งที่ค่อย ๆ เสียการทรงตัว ก่อนพังถล่มลงไปทั้งหลังต่อหน้าต่อตา ทำให้เกิดกลุ่มควันขนาดใหญ่ฟุ้งกระจาย รอยเตอร์รายงานเมื่อเวลา 13:00 น.วันนี้ตามเวลาไทยว่า รัฐบาลเมียนมาแถลงล่าสุดว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากแผ่นดินไหวเพิ่มเป็น 1,002 คนแล้ว ขณะที่สำนักสำรวจธรณีวิทยาของสหรัฐหรือยูเอสจีเอส ซึ่งแจ้งขนาดแผ่นดินไหวไว้ที่ 7.7 และมีศูนย์กลางลึกเพียง 10 กิโลเมตรประเมินจากแบบจำลองการคาดการณ์ว่า ตัวเลขผู้เสียชีวิตอาจจะเกิน 10,000 คน.-814.-สำนักข่าวไทย  

สาเหตุตึกถล่ม

นายกฯ เร่งกรมโยธาดูสาเหตุตึกถล่ม-หาทางแก้

นายกฯ รับรายงายสถานการณ์แผ่นดินไหว เร่งกรมโยธาดูสาเหตุ-หาทางแก้ตึกถล่ม ย้ำ ปชช. มั่นใจได้ เหตุแผ่นดินไหวตอนนี้ไม่กระทบไทยแล้ว เตรียมออกมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบต่อไป

วัดเสียหายแผ่นดินไหว

วัด 4 แห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว

สำนักงานพระพุทธศาสนา และคณะสงฆ์เชียงใหม่ สำรวจโบราณสถาน พบวัด 4 แห่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว มีทั้งรอยร้าว ฐานพระพุทธรูปอายุกว่า 700 ปีทรุด ยอดฉัตรทองคำหักเอียง