fbpx

ดาราสาว “มุก วรนิษฐ์” แจ้งจับ 2 เกรียนคีย์บอร์ดทวีตคุกคามทางเพศ

กทม. 16 มี.ค.- มุก วรนิษฐ์ ดารานักแสดงสาว เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ 2 ราย ทวีตข้อความใส่ร้ายดูหมิ่นและคุกคามทางเพศ


น.ส.วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ หรือมุก ดารานักแสดงสาว สังกัดจีเอ็มเอ็ม เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สุวพิชญ สมชาติ รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ให้ดำเนินคดีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ 2 ราย ทวีตข้อความใส่ร้ายดูหมิ่นและคุกคามทางเพศ

น.ส.วรนิษฐ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเคยถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้โพสต์ข้อความลักษณะใส่ร้ายเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง และคุกคามทางเพศมานานแล้ว ทั้งยังมีคนรีทวีตต่อเป็นจำนวนมาก ตนคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องเอาจริงให้เป็นกรณีศึกษาว่าการกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องที่ผิด เพราะจะให้ตนไปทวีตตอบกลับก็คงไม่ใช่เรื่อง ตามจริงตั้งใจจะแจ้งความเอาผิดคนที่โพสต์ใส่ร้ายคนเดียว แต่ปรากฏว่าไม่นานมานี้มีคนมาทวีตรูปภาพตนเอง และโพสต์ข้อความลักษณะลามกอนาจาร จึงต้องการเอาผิดทั้งคู่ ในข้อหาหมิ่นประมาทพร้อมกัน เบื้องต้นตำรวจสอบปากคำผู้ร้องทุกข์ประกอบเอกสารโพสต์ที่นำมาเป็นหลักฐาน ก่อนรวบรวมรายงานผู้บังคับบัญชาสั่งการต่อไป

สำหรับมุก วรนิษฐ์ มีผลงานเพลงประกอบซีรีส์ฮิตติดชาร์จ “คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู), มาทันเวลาพอดี, พูดว่ารักในใจ” และยังแสดงเป็นจูเนียร์ ตัวเอกในซีรีส์เรื่อง “Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่” และแสนรัก ใน Kiss the Series รักต้องจูบ รวมถึงชลาธร ในซีรส์เรื่องเมียน้อย ออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30