fbpx

จับแล้วสามีฆ่าภรรยายัดกระเป๋าเดินทาง

ชลบุรี 12 ม.ค.- ตำรวจสามารถจับกุมหนุ่มไต้หวันผู้ต้องหาฆ่าภรรยาตัวเองชาวจีนยัดใส่กระเป๋าเดินทางได้แล้ว สารภาพ ทำไปเพราะทะเลาะกันรุนแรงเรื่องธุรกิจขายเสื้อผ้าส่งออก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 10 มกราคม 2563 มีผู้พบศพผู้เสียชีวิตถูกฆาตกรรมยัดใส่กระเป๋าเดินทาง ลอยมาติดโขดหินแนวกั้นคลื่น บริเวณชายหาดบางพระ หมู่ 3 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่บริเวณโขดหินแนวกั้นคลื่นพบกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ลายจุดสีแดง ภายในพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิงสาวอายุไม่เกิน 30 ปี สวมเสื้อลายทหาร กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าโอนิซึกะ สีขาว สภาพศพอยู่ในลักษณะงอตัว ที่บริเวณศีรษะถูกพันด้วยผ้าเทปสีเหลือมปิดตาทั่วทั้งศีรษะ คอถูกรัดด้วยเชือกไนร่อนสีเขียว ที่บริเวณมือทั้งสองข้างถูกรัดด้วยสายรัดเคเบิ้ลไทด์ เช่นกันกับที่บริเวณข้อเท้าทั้งสองข้างก็ถูกรัดด้วยสายรัดสีเขียว ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวเลียว ลีลี อายุ 33 ปี ชาวจีน


ล่าสุดวันนี้ที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายลู่ จื่อหยาง   อายุ 38 ปี ชาวไต้หวัน ซึ่งเป็นสามีของนางสาวเลียว ลีลี ผู้เสียชีวิตที่ถูกฆ่ายัดกระเป๋าโยนทิ้งลงทะเล มาสอบสวนหลังจากจับกุมตัวได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอศรีราชา 


โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือสังหาร สาเหตุจากการทำธุรกิจขายเสื้อผ้าส่งออก ที่ทำกันในครอบครัว   จนเกิดปัญหาทะเลาะกันถึงขั้นรุนแรง และยังมีปากเสียงกันเรื่องให้สัญชาติลูกน้อยวัย 3 เดือน ว่าจะเป็นสัญชาติใด จนถึงกับลงมือก่อเหตุสังหารโดยบีบคอจนเสียชีวิตก่อนนำศพไปยัดใส่กระเป๋า แล้วนำไปโยนทิ้งชายทะเลบางพระ จนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด