fbpx

ปูพรมรอยต่อลพบุรี-สระบุรี ล่าตัวคนร้ายกราดยิงชิงทองกลางห้าง ดับ 3 สาหัส 4

ลพบุรี 10 ม.ค.- ผบช.ภ.1 นำกำลังลงพื้นที่รอยต่อใกล้เคียง จ.ลพบุรี และสระบุรี ปูพรมล่าตัวคนร้ายบุกเดี่ยวกราดยิงชิงทองร้านทองในห้างกลางเมืองลพบุรี มีผู้เสียชีวิต 3 เจ็บสาหัส 4 ราย โดยยังไม่ทราบแน่ชัดว่าคนร้ายมุ่งหน้าไปทางใดแน่ ส่วนที่มีรายงานว่าพบรถจักรยานยนต์คนร้ายแล้ว ไม่เป็นความจริง ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 4 ราย ยังอยู่ในห้องไอซียู


พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) นำกำลังลงพื้นที่รอยต่อใกล้เคียง จ.ลพบุรี และสระบุรี ปูพรมล่าตัวคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนชิงทองร้านทองในห้างกลางเมืองลพบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 บาดเจ็บสาหัส 4 ราย เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ตามที่มีผู้แจ้งเบาะแส โดยมีรายงานพบผู้ต้องสงสัยลักษณะคล้ายคนร้ายขับรถไปทาง อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ บางรายบอกพบที่ อ.บ้านหมอ และ อ.หนองโดน จ.สระบุรี ซึ่งตำรวจยังเร่งติดตามตัวคนร้ายอย่างไม่ลดละ แต่ยังไม่ทราบเบาะแสที่แน่ชัดว่าคนร้ายมุ่งหน้าไปทางใดแน่


ส่วนกรณีที่มีรายงานพบรถจักรยานยนต์คนร้ายจอดทิ้งไว้ในเขต อ.บ้านหมอ ไม่เป็นความจริง เป็นเพียงรถจักรยานต์ของชาวบ้าน รถจักรยานยนต์ของคนร้ายเป็นยามาฮ่าฟีโน่สีน้ำตาล ล้อแม็กซ์สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพกลางเก่ากลางใหม่ 


ด้านเบาะแสเกี่ยวกับตัวคนร้าย แหล่งข่าวระบุมีลักษณะคล้ายนักโทษคดียาเสพติดคนหนึ่งซึ่งเพิ่งพ้นโทษประมาณ 4-5 เดือน และเป็นนักมวยเก่า อยู่ในพื้นที่รอยต่อลพบุรีและสระบุรี มีภรรยาอยู่ในพื้นที่ อ.หนองโดน จ.สระบุรี ซึ่งตำรวจได้ลงพื้นที่ติดตามตัว แต่ยังไม่พบ

สำหรับผู้เสียชีวิตขณะนี้อยู่ที่ 3 ราย คือ ด.ช.ภาณุวิทย์ วงศ์อยู่ อายุ 2 ปี เด็กชายที่มาเที่ยวห้างกับแม่, น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านทอง และนายธีรฉัตร นิ่มมา อายุ 32 ปี หัวหน้า รปภ. ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 4 ราย คือ นายประเสริฐ คงสี อาย 22 ปี รปภ. ถูกยิงที่หน้าอก ยังอยู่ในห้องไอซียู, น.ส.เปมิกา กลิ่นดอกบัว อายุ 34 ปี พนักงานร้านทอง ถูกยิงที่หน้าอกและขาซ้าย ยังอยู่ในห้องไอซียู และคู่สามีที่ยืนซื้อทอง นายยุทธการ ชุนสนิท อายุ 43 ปี กับ นางสุภาวดี ชุนสนิท อายุ 44 ปี ยังอยู่ในห้องไอซียูเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น