fbpx

จ๊อกกี้ 7 ขวบ ช่วยแม่ปีใหม่ จูงม้าให้นักท่องเที่ยวขี่

สงขลา 30 ธ.ค. – จ๊อกกี้น้อย “ใบบัว” วัย 7 ขวบ ช่วยพ่อแม่จูงม้าให้นักท่องเที่ยวขี่ บริเวณหาดสมิหลา จ.สงขลา หารายได้ช่วงหยุดยาวปีใหม่


ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา หรือ “น้องใบบัว” วัย 7 ปี ใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ช่วยพ่อแม่จูงม้า 2 ตัว ออกบริการนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียที่เดินทางมาเที่ยวหาดสมิหลา เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมของมาเลเซีย ชาวมาเลย์จะพาครอบครัวมาเที่ยวเมืองไทย และเด็กๆ ชอบขี่ม้ากันมาก


นอกจากนี้ “น้องใบบัว” ยังขี่ม้าชื่อ “เจ้าสีทอง” อายุ 10 ปี โชว์อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งเจ้าสีทองเป็นม้าที่เลี้ยงมานาน นิสัยดี เข้ากับน้องใบบัวได้ดี ทั้งยังแต่งชุดคาวบอยกันทั้งครอบครัว เมื่อเด็กๆ มาเลย์เห็น ก็อยากขี่ม้าบ้าง สำหรับค่าบริการขี่ม้ารอบหนึ่ง เป็นเงิน 150 บาท ถือเป็นโอกาสทองในการสร้างรายได้ให้กับครอบครัว. – สำนักข่าวไทย   


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน