“นิชิโนะ” มั่นใจทีมจะดีขึ้นในเกมพบบรูไน วันพรุ่งนี้

ฟิลิปปินส์ 27 พ.ย.- อากิระ นิชิโนะ นำนักเตะช้างศึกยืดกล้ามเนื้อ ที่โรงแรมที่พักในช่วงเช้า ก่อนจะไปฝึกซ้อมในช่วงเย็น เพื่อเตรียมทีมพบกับบรูไน ในวันพรุ่งนี้ 


อากิระ นิชิโนะ กุนซือช้างศึกชุดซีเกมส์ 2019 ได้นำนักเตะผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ด้วยการยืดเส้นยืดสายของร่างกาย หลังจากประเดิมสนามนัดแรกของกลุ่มบีด้วยการแพ้ อินโดนีเซีย 0-2 ที่โรงแรมเซ็นจูรี่ ปาร์ค กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ก่อนช่วงเย็นจะนำทีมไปฝึกซ้อมที่เซอร์กิต มากาติ บลู พิทช์ ส่วนอาการบาดเจ็บของ วรชิต กนิษศรีบำเพ็ญ กองกลางที่บาดเจ็บหัวเข่า ตอนนี้ดีขึ้นมีโอกาสที่จะมีชื่อในเกมที่จะพบกับบรูไน แต่อาจจะออก Start เป็นตัวสำรองก่อน โดยนิชิโนะ ยังมั่นใจว่าทีมไทยสามารถเอาชนะบรูไนวันพรุ่งนี้ได้ และเชื่อว่าเกมทีมไทยจะดีขึ้นกว่าเกมแรกที่แพ้อินโดนีเซียทั้งแนวรับ และแนวรุก 

สำหรับทีมชาติไทยจะพบกับ บรูไน ในวันพรุ่งนี้เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามรีซัล เมโมเรียล กรุงมะนิลา โดยช่อง 9 MCOT HD ช่อง 30 จะถ่ายทอดสดให้ชม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ