ชายชาวสวิสเสียชีวิตคารถริมถนนหัวหิน คาดโรคประจำตัวกำเริบ

ประจวบคีรีขันธ์ 23 พ.ย.- ตำรวจพิสูจน์ศพชายวัย 65 ชาวสวิตเซอร์แลนด์ ฟุบหน้ากับพวงมาลัยขับเก๋งสีขาว จอดติดเครื่อง-เปิดแอร์อยู่ริมถนนเมืองหัวหิน-ประจวบฯ และมีสุนัขเฝ้าอยู่ 2 ตัว ภรรยาคาดโรคประจำตัวกำเริบขณะออกจากบ้านมาซื้อยาและอาหาร


เมื่อเวลา 16.00 น. (23 พ.ย.) พ.ต.ต.กัณจฌ์เกล้า พิริยะเดชาวัช พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติเสียชีวิตในรถยนต์จอดอยู่ริมถนนซอยหัวหิน 101  หมู่บ้านเขาเต่า เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงประสานชุดสืบสวนและมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานเข้าตรวจสอบเป็นรถยนต์ แจ๊ส สีขาว ทะเบียน กจ 3190 ประจวบคีรีขันธ์ สตาร์ทเครื่องและเปิดแอร์ ส่วนผู้เสียชีวิตอยู่เบาะนั่งคนขับ และพบบัตรประจำตัวระบุชื่อ นายเรนโซ่ เออเนสโต กุสเซปเป้ นาร์โบนี (Mr.RENZO ERNESTO GIUSEPPE NARBONI) อายุ 65 ปี สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ฟุบอยู่กับพวงมาลัยขับ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลต้องสงสัยตามร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ ภายในรถยังมีสุนัขสีน้ำตาลอยู่ 2 ตัว 

ภรรยาของผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนหน้านี้สามีขับรถออกจากบ้านที่หัวหินซอย 93 พร้อมสุนัขคู่ใจ เพื่อออกไปซื้อยาและอาหาร แต่ออกไปนานจนผิดสังเกต จึงชวนเพื่อนออกตามหาพบรถจอดอยู่ข้างทาง และสามีนั่งฟุบหน้าอยู่ จึงเคาะกระจกเรียก แต่ไม่ตื่น เมื่อเปิดประตูรถออกได้พบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดว่าโรคประจำตัวกำเริบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด