fbpx

สาวใหญ่เสียชีวิตในรถเก๋ง 2 วัน คนเพิ่งรู้

สมุทรสงคราม 13 พ.ค. – หญิงวัย 50 ปี เสียชีวิตในรถเก๋ง ริมถนนทางเข้าเมืองสมุทรสงคราม โดยไม่มีใครรู้ ก่อนจะมีคนผิดสังเกต เห็นรถจอดนาน 2 วัน เข้าไปตรวจสอบ จึงทราบว่าเสียชีวิตในรถ


เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (13 พ.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ ริมถนนทางเข้าเมืองสมุทรสงคราม ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม จึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาว ทะเบียนชลบุรี ตรวจสอบภายในห้องโดยสารฝั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นางเพียงใจ อายุ 50 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สภาพศพนั่งฟุบเอียงข้างอยู่กับเบาะ สวมเสื้อยืดคอปกสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ จากการชันสูตรศพไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย และในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ยังพบว่าเครื่องยนต์ดับ แบตเตอรี่หมด และน้ำมันก็หมดด้วย


เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของธนาคารใกล้จุดเกิดเหตุ กล่าวว่า มาทำงานเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (12 พ.ค.) เห็นรถยนต์จอดอยู่แล้ว คิดว่าเป็นนักท่องเที่ยวมาซื้อของในตลาดแม่กลอง จึงไม่ได้สนใจ กระทั่งเช้าวันนี้มาทำงาน พบรถคันนี้ยังจอดอยู่ จึงเข้าไปดู เห็นว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ ไม่กล้าไปเคาะเรียก กลัวมีลายนิ้วมือ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทราบว่า นางเพียงใจ มีโรคประจำตัวอยู่ ซึ่งแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ