“แว่นหัวร้อน”คลุ้มคลั่งวิ่งชนสิ่งของในสถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์

นครปฐม 25 ต.ค.-สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์รับ “หนุ่มแว่นหัวร้อน” ไว้รักษา อาจนานถึง 45 วัน เจ้าตัวเครียดหนักคลุ้มคลั่งโวยวายวิ่งชนสิ่งของในห้องควบคุม


ตลอดทั้งวัน (25 ต.ค.62) ที่ศาลแขวงจังหวัดนครปฐม มีสื่อมวลชนหลายสำนักเดินทางมาปักหลักรอพนักงานสอบสวน สภ.พุทธมณฑล หนุ่มแว่นซีวิคหัวร้อน อายุ 24 ปี ชาว อ.บางกรวย จ.นนทบุรี มาส่งศาลเพื่อดำเนินคดี หลังถูกแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้น 2 กระทง คือ “ดูหมิ่นซึ่งหน้า” และ “ทำร้ายร่างกาย” สืบเนื่องจากมีคลิปโวยวายด่ากราดคู่กรณีที่ขับรถเฉี่ยวชนกัน บริเวณจุดกลับรถพุทธมณฑล จนกลายเป็นข่าวโด่งดังทั่วประเทศ


อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามตำรวจประจำศาลแขวงทราบว่า พนักงานสอบสวน สภ.พุทธมณฑล เดินทางมาผัดฟ้องคดีตั้งแต่เช้า และกลับไปก่อนที่สื่อมวลชนเดินทางมาถึง โดยพนักงานสอบสวนสามารถเดินทางมายื่นผัดฟ้องเพียงลำพังได้ และไม่จำเป็นต้องนำผู้ต้องหามาด้วย เนื่องจากยังสอบสวนไม่แล้วเสร็จ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีให้ข้อมูลว่าได้นำตัวหนุ่มแว่นหัวร้อนส่งสถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ถนนพุทธมณฑล สาย 4 เพื่อให้แพทย์ตรวจวินิจฉัยว่าผู้ต้องหาป่วยเป็นโรคซึมเศร้าจริงหรือไม่ตามคำร้องของแม่ผู้ต้องหา และขณะนี้แพทย์รับตัวไว้เป็นคนไข้ใน ซึ่งอาจต้องใช้เวลา 45 วันตรวจสอบ แต่มีรายงานงานว่าระหว่างการควบคุม ปรากฏว่าหนุ่มแว่นหัวร้อนได้เกิดอาการเครียดและโมโหอย่างรุนแรง โวยวาย วิ่งชนสิ่งของภายในห้องควบคุม ทำให้พ่อและแม่ต้องเข้าไปปลอบประโลมจนอารมณ์เย็นลง 


หลังจากนี้ต้องรอผลการตรวจของแพทย์ เพื่อประกอบสำนวนการสอบสวน ก่อนส่งอัยการตรวจและส่งศาลพิจารณา ส่วนจะเข้าข่ายความผิดตามมาตรา 112 ด้วยหรือไม่นั้น พนักงานสอบสวนได้ส่งสำนวนไปที่ตำรวจภูธรภาค 7 เพื่อให้สำนักงานตำรวจภูธรภาค 7 ตรวจสอบและส่งต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติพิจารณาดำเนินการต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• จ่อดำเนินคดี “หนุ่มแว่นหัวร้อน” ปมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนรถ

• “แว่น ซีวิค” และมารดา ขอโทษสังคมปมด่าคนไทย

• เปิดคลิปหนุ่มแว่นหัวร้อนด่ากราดคู่กรณี ลั่นไม่อยากเป็นคนไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน