fbpx

สวนสนุกดัง ติดตั้งโถปัสสาวะวัดใจชาย

ปทุมธานี 2 ต.ค.-สวนสนุกชื่อดังย่านธัญบุรี ผุดไอเดียห้องน้ำวัดใจชาย ติดโถปัสสาวะกับกระจกซีทรูใสให้เห็นวิว คนเดินผ่านไปผ่านมาแบบชัดแจ๋ว


ห้องน้ำชายเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวภายในสวนสนุกชื่อดังย่านธัญบุรี เพราะมีการติดตั้งโถปัสสาวะชายเข้ากับกระจกใส ให้เห็นวิว และคนเดินผ่านไปผ่านมาแบบชัดเจน รวมทั้งอยู่ในที่คนพลุกพล่านมากที่สุดที่หนึ่งของสวนสนุก จนมีการเรียกห้องน้ำแห่งนี้ว่าห้องซีทรู 


อย่างไรก็ตาม ห้องน้ำดังกล่าว คนที่อยู่ด้านในเท่านั้นที่จะเห็นวิวด้านนอก แต่คนที่อยู่ด้านนอกจะมองไม่เห็นคคนที่ทำธุระอยู่ภายในห้องน้ำ แม้จะอยู่ในระยะประชิดแค่กระจกเงากั้นเท่านั้น เพราะผู้ที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณกระจกเงาจะชอบมอง เพื่อเช็คเสื้อผ้าหน้าผมจากการเล่นเครื่องเล่น รวมถึงคนที่สังสัยว่าในห้องน้ำมีอะไร ก็จะมารวมตัวกันที่หน้ากระจก สร้างแรงกดดันให้คนที่ใช้ห้องน้ำอยู่ภายใน เสมือนว่ามีคนจ้องมองอยู่ตลอดเวลา 

ด้าน นายธวัช แย้มเกษม ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า ห้องน้ำกระจกซีทรูที่ถูกออกแบบมาให้เป็นห้องน้ำมหาสนุกสำหรับผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะสุภาพบุรุษ ความสุขจึงเกิดขึ้นโดยหนุ่ม ๆ ที่ใช้บริการในห้องน้ำจะมองเห็นเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้านนอกอย่างชัดเจน ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ที่เกิดจากทีมผู้บริหารอยากให้มีอะไรใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เข้ามาที่สวนสนุกเกิดความสนุกสนาน จึงได้เกิดห้องน้ำที่แปลกกว่าที่อื่น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

ดีอีเอส แจงส่ง “ไฟเซอร์” ไปบุรีรัมย์ข่าวปลอม

ดีอีเอส ย้ำแนวทางการบริหารจัดการวัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส จัดสรรให้ 5 กลุ่มเป้าหมาย เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอมวัคซีนไฟเซอร์ส่วนหนึ่งส่งไปบุรีรัมย์ ทั้งที่ไม่ใช่พื้นที่ระบาดหนัก