fbpx

พ่อค้าขายส่งเสื้อผ้าแจ้งความถูก ตร.เรียกเงิน

กทม. 27 ก.ย.-พ่อค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ถูกหลอกให้ซื้อรถกระบะ แจ้งความถูกตำรวจนอกเครื่องแบบจับกุม ฐานรับซื้อของโจร อ้างรถถูกยักยอกมา หากไม่อยากถูกจับให้จ่ายเงิน 120,000 บาท ตนจึงจ่ายเงินแลกอิสรภาพ


นายภูริชัย น้อยหลุบเลา พ่อค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ถูกหลอกให้ซื้อรถกระบะ เข้าแจ้งความกับตำรวจกองปราบฯ หลังมีนายหน้าของกลุ่มซื้อขายรถยนต์ส่งรูปรถกระบะมือสองมาให้ดู ก่อนนัดดูรถที่บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าย่านถนนงามวงศ์วาน พบว่ามีเอกสารครบถ้วน และโอนลอยจากเจ้าของเรียบร้อย จึงตัดสินใจซื้อ และโอนเงิน 220,000 บาทไปให้ ขณะกำลังจะขับออกจากลานจอดรถ มีตำรวจนอกเครื่องแบบ 6 นาย เข้ามาจับกุม ฐานรับซื้อของโจร อ้างรถถูกยักยอกมา หากไม่อยากถูกจับให้จ่ายเงิน 120,000 บาท ตนจึงจ่ายเงินแลกอิสรภาพ

ต่อมาพบว่ารถของกลางไปอยู่กับเจ้าของที่จังหวัดร้อยเอ็ด และไม่รู้ว่ารถเคยถูกเอาไปประกาศขาย แต่ยอมรับว่าเคยให้หลานชายที่กรุงเทพมหานครยืมใช้ระยะหนึ่ง


นายภูริชัยย้ำว่าได้แจ้งความไว้ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แต่กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงแจ้งความที่กองปราบปราม เพื่อให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง เรื่องนี้น่าจะเป็นขบวนการที่ตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้อง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022