ฝนตกหนักน้ำท่วมซอย อสมท-ล่าสุดแห้งแล้ว

สำนักข่าวไทย 21 ก.ย.-ฝนตกหนักน้ำท่วมซอย อสมท-ล่าสุดแห้งแล้ว ส่วนค่ำนี้ ฝนจากนครนายกจ่อเข้ากรุงเทพฯ เพิ่มเติม ขอให้ประชาชนเตรียมรับมือ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเวลาประมาณ 12.00 น.วันนี้ (21ก.ย.) ถึงเวลาประมาณ 15.00 น.เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ย่านพระราม 9  ส่งผลให้ซอยทวีมิตร (ซอย อสมท) เกิดน้ำขังรอระบาย โดยเฉพาะในช่วงกลางซอยตั้งแต่หน้าคอนโดมิเนียมหรูถึงบริเวณร้านขายสมตำ น้ำท่วมขังสูง 15-20 เซนติเมตร รถเล็กไม่สามารถผ่านไปได้ เจ้าหน้าที่จากเขตห้วยขวางเข้าแก้ไขโดยเดินเครื่องสูบน้ำช่วงกลางซอย และให้เครื่องสูบขนาดใหญ่ดึงน้ำออกไปยังอุโมงค์พระราม 9 จนเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น.น้ำในซอยลดลง ส่งผลให้รถสามารถกลับมาสัญจรได้ตามปกติ 


อย่างไรก็ตาม พบแผ่นป้ายทะเบียนของรถที่จอดอยู่ในซอย อสมท ลอยมากับน้ำเจ้าหน้าที่ของเขตห้วยขวางเก็บไว้ หากใครเป็นเจ้าของสามารถไปรับได้ที่สำนักงานเขตห้วยขวาง


ด้านศูนย์ป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำท่วมกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝนในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ตกลงมาตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงประมาณ 15.00 น.ที่ผ่านมา พบว่าส่วนใหญ่ฝนตกหนักในพื้นที่ฝั่งธนบุรี ปริมาณฝนตกสะสมมากที่สุดอยู่ที่ เขตบางขุนเทียน 97 มิลลิเมตร รองลงมาคือเขตจตุจักร 73 มิลลิเมตร บางซื่อ 72.5 มิลลิเมตร เขตบางบอน 72 มิลลิเมตร 

ส่วนในพื้นที่เขตห้วยขวางตกสะสมปานกลางที่ 34 มิลลิเมตร ส่วนรายงานน้ำท่วมขังบนพื้นผิวการจราจรสายหลักกว่า 20 สาย ขณะนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่แก้ไขจนสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว 

ส่วนช่วงค่ำวันนี้ในพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ มีโอกาสฝนจะตกลงมาได้อีก เนื่องจากเรดาห์อากาศตรวจพบว่ามีกลุ่มเมฆฝนจากจังหวัดนครนายก เตรียมเคลื่อนตัวเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพฯ ส่งผลให้หลายพื้นที่จะมีฝนเพิ่ม ขอให้ประชาชนเตรียมอุปกรณ์ป้องกันฝน และเผื่อเวลาเดินทางไว้เพิ่มเติมในช่วงค่ำวันนี้ด้วย.-สำนักข่าวไทย

ขอบคุณภาพจาก fb: ตุ๊ ทองแท้ วินมอไซต์หน้าซอย อสมท 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

บั้งไฟสิบล้านตกใส่โรงสีข้าว ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

บั้งไฟสิบล้านตกใส่โกดังโรงสีข้าว หลังคาทะลุ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ด้านโรงสีไม่ได้แจ้งความหรือดำเนินคดี

เชียงใหม่เลือกตั้งเทศบาลคึกคัก ยอดร้องเรียนเกือบ 30 เรื่อง

เชียงใหม่เลือกตั้งเทศบาล บรรยากาศช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่ กกต.เผยยอดร้องเรียน เกือบ 30 เรื่องแล้ว

กกต. เผยเลือกตั้งเทศบาล มีคำร้อง 352 เรื่อง เตือนอย่าทำผิด กม.

ประธาน กกต. เผยยอดคำร้อง “เลือกตั้งเทศบาล” เพิ่มเป็น 352 เรื่อง เตือนอย่าทำผิดกฎหมาย พร้อมเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ คาดรู้ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 4 ทุ่ม

วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์-ตักบาตร เนื่องในวันวิสาขบูชา

วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตร และเวียนเทียน เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา นำพุทธศาสนิกชนใช้หลักธรรมสืบสานพระพุทธศาสนา