fbpx

เสี่ยร้านแก๊สเครียดธุรกิจ ยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

กทม. 10 ก.ย.-เสี่ยร้านรับติดตั้งแก๊สรถยนต์เครียดจัด ไม่มีลูกค้า ไม่มีเงินหมุนเวียน ทะเลาะกับภรรยา ตัดสินใจใช้ปืน 11 มม.จ่อยิงภรรยา ก่อนลั่นไกยิงตัวตายตาม


เวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ศิริราช ร่วมกับ ตร.สน.ราษฎร์บูรณะ เข้าตรวจสอบในห้องพักคนงาน ภายในปั๊มแก๊ส ถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ปากซอยสุขสวัสดิ์ 46 แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ พบศพนางรมย์รวิญท์ แก้วกำเนิด อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.ที่ศีรษะด้านหลัง สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ นั่งคว่ำหน้าอยู่กับถุงพลาสติกบรรจุเสื้อผ้า ใกล้เคียงกันยังพบอีกศพ คือ นายดุสิต พิบูลย์สวัสดิ์ อายุ 41 ปี พบบาดแผล ถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด สภาพศพสวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสามส่วน นอนหงายจมกองเลือดใกล้ๆ และมีอาวุธปืนตกอยู่ใกล้มือข้างขวาของฝ่ายชาย 


สอบพยานคนงาน ทราบว่านายดุสิต เป็นเจ้าของพระราม 2 ออโต้แก๊ส แอนด์ เซอร์วิส รับติดตั้งแก๊ส และซ่อมรถ ครบวงจร ซึ่งตั้งอยู่ในปั๊มแก๊สดังกล่าว และยังเป็นอาสาร่วมกตัณญู รหัส ทวีวัฒนา 26 โดยก่อนเหตุนายดุสิต เรียกนางรมย์รวิญท์ ภรรยาเข้าไปพูดคุยในห้องพักคนงาน ที่อยู่ในปั๊ม ก่อนจะมีปากเสียงเรื่องเศรษฐกิจไม่ดี กิจการขาดทุน มานาน ประกอบกับช่วงนี้งานติดตั้งแก๊สก็ไม่มีลูกค้า และมีลูกชายวัย 10 ขวบ พ่อและแม่ต้องดูแล จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องพักคนงานรวม 2 นัด จึงพากันวิ่งมาดูพบว่าฝ่ายชายก่อเหตุยิงภรรยาและยิงตัวเองตายตาม 

ด้านตำรวจ เชื่อว่านายดุสิต ยิงภรรยาก่อนยิงตัวตายตาม จากความเครียดเรื่องธุรกิจส่วนตัว จากนั้นส่งศพผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้