fbpx

พระซิ่งกระบะตกคลอง สารภาพดื่มฉลองเลื่อนตำแหน่งมา

ชัยภูมิ 30 ส.ค.-พระเมาหนัก! ขับรถกระบะตกถนนจนยางระเบิด ได้กลิ่นเหล้า สารภาพไปดื่มฉลองเลื่อนตำแหน่งมา


ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปพระดังเมาหนัก ขับรถตกถนนยางระเบิด ทำให้รถเสียหลักตกข้างถนน สายชัยภูมิ-วะตะแบก ต.วะตะแบก อ.เทพสถิตย์ จ.ชัยภูมิ โดยที่คนที่ผ่านมา ได้พบเห็นและถ่ายวิดีโอเป็นภาพชาย 1 คน แต่งกายลักษณะโกนผมและแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ จอดรถโบกมือขอความช่วยเหลืออยู่ข้างทางบน ถ.สายเทพสถิตย์-วะตะแบก

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยชาวบ้านที่ประสบเหตุพบพระสงฆ์  ยืนขอความช่วยเหลืออยู่ริมถนนสายดังกล่าว จึงได้แจ้งตำรวจให้รุดมาตรวจสอบและให้การช่วยเหลือพบพระรูปหนึ่ง อายุ 54 ปี มีตำแหน่งใหญ่โต โดยพระรูปนี้อยู่ในอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง โดยได้กลิ่นเหล้ายังคละคลุ้งจากลมหายใจ


ตรวจค้นภายในรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางพบผ้าเหลืองห่มตัวของพระสงฆ์ และขวดเหล้ายี่ห้อดังวางอยู่บนเบาะข้างๆ คนขับ ขณะเดียวกันพระรูปนี้ได้ยอมรับกับเจ้าหน้าที่หน้าตาเฉยว่าขณะขับรถกลับจากดื่มเหล้ากับญาติโยมใน อ.เทพสถิต เพื่อกลับวัดในตำบลวะตะแบก อ.เทพสถิต เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยกขวดเหล้าขึ้นมาดื่ม เป็นเหตุทำให้รถส่ายไปมาและเสียหลัก ตกลงข้างถนน ทำให้ยางรถระเบิดเสียหาย จึงชะลอความเร็วนำรถเข้าจอดข้างทางและออกมาโบกมือเรียกขอความช่วยเหลือ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังตำรวจได้เชิญตัวพระรูปนี้มาพูดคุย ปรากฏว่ามีการต่อรองเจรจาของบิณฑบาตความผิดนี้ แต่ตำรวจไม่ยอม จึงนิมนต์พระรูปนี้ส่งให้เจ้าคณะตำบลวะตะแบก ทำการสึกต่อไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า จนถึงขณะนี้พระรูปดังกล่าวยังไม่ยอมสึกแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย