fbpx

ช่อ พรรณิการ์ เผยยื่นขอขยายเวลาแจงบัญชีทรัพย์สินต้องรอบคอบที่สุด

กรุงเทพฯ 25 ส.ค.- “ช่อ พรรณิการ์” เผยยื่นขอขยายเวลาแจงบัญชีทรัพย์สินต่อ ป.ป.ช.เพราะต้องรอบคอบ แต่จะอยู่ในกรอบเวลาที่กฎหมายกำหนด ระบุช่วงที่ผ่านมาเตรียมงานในสภาหนักไม่มีเวลาจัดการ


น.ส.พรรณิการ์ วาณิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึง การขอขยายยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ว่า ได้ขอใช้สิทธิตามกฎหมายในการขอขยายเวลา เนื่องจากเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบ ที่ผ่านมามีนักการเมืองบางรายถูกชี้มูลจากความผิดดังกล่าวมาแล้ว แม้จะเป็นทรัพย์สินจำนวนหลักพันบาทก็ตาม จึงต้องตรวจสอบเรื่องนี้อย่างละเอียดรอบคอบ นอกจากนี้ เมื่อเดือนที่ผ่านมา มีการแถลงนโยบาย ซึ่งพรรคอนาคตใหม่ในฐานะฝ่ายค้านต้องเตรียมการเรื่องนี้เยอะมาก ทำให้บางคนอาจจะไม่มีเวลาในการเตรียมเรื่องยื่นบัญชี 

โฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า ขอยืนยันว่าตน  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค จะยื่นทรัพย์สินต่อป.ป.ช. ตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด  ตนและนายปิยบุตรไม่ได้มีทรัพย์สินเยอะมากมายแต่อย่างใด แต่ที่ขอขยายเวลาเพื่อต้องการทำให้รอบคอบที่สุด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ