fbpx

คุมหนุ่มก่อสร้างทำแผนฆ่าหญิงคนรู้จักหมกไร่อ้อยเมืองกาญจน์

กาญจนบุรี 18 ส.ค.- ไม่พ้นอาญา! หนุ่มก่อสร้างวัย 32 ปี ถูกตำรวจคุมตัวทำแผนรับสารภาพฆ่าหมกศพหญิงรู้จักกันวัย 52 ปี ไว้ในไร่อ้อยกาญจนบุรีเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังพามาเที่ยวน้ำตก อ้างทะเลาะกันแรง โมโหบีบคอดับ แล้วนำทรัพย์สินไปขาย


นายณรงค์ศักดิ์ ศรีคต อายุ 32 ปี ถูกตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี คุมตัวมาทำแผนรับสารภาพจากการก่อเหตุฆาตกรรมนางดวงกมล (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ทิ้งศพไว้ในไร่อ้อยบ้านพุประดู่ หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นได้นำทรัพย์สินของนางดวงกมล ไปขาย ต่อมาญาติของนางดวงกมล ได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองปทุมธานี กระทั่งตำรวจสืบพบเบาะแสว่านางดวงกมลอยู่กับนายณรงค์ศักดิ์เป็นคนสุดท้ายก่อนหายตัวไปและไม่นานก็ถูกตำรวจจับได้ในพื้นที่ปทุมธานี การทำแผนรับสารภาพได้นำตัวนายณรงค์ศักดิ์ มาชี้จุดเกิดเหตุเพื่อค้นหาร่างของนางดวงกมล โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบว่าศพสภาพเน่าเปื่อยและเริ่มแห้ง ซึ่งลูกสาวและลูกชายได้มาดูศพกับเสื้อผ้ายืนยันว่าเป็นนางดวงกมล  

นายณรงค์ศักดิ์ ให้การว่า เป็นชาวอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี และไปทำงานก่อสร้างที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนก่อเหตุได้ออกอุบายพานางดวงกมล ที่รู้จักกันมากว่า 2 ปี มาเที่ยวน้ำตกในอำเภอไทรโยค โดยใช้รถเก๋งของนางดวงกมล หลังจากเที่ยวแล้วระหว่างขับรถเดินทางกลับเมื่อกลางดึกมาตามถนนสายบ้านเก่า-วัดถ้ำพุหว้า  เกิดมีปากเสียงกันด้วยความโมโหจึงทำร้ายร่างกายนางดวงกมล และบีบคอจนเสียชีวิต จากนั้นได้นำศพไปทิ้งในไร่อ้อย พร้อมนำรถไปขายให้กับคนรู้จักที่จังหวัดนครปฐมราคา 20,000 บาท ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ มีทั้งสร้อยคอทองคำและโทรศัพท์มือถือนำไปขายเป็นเงินและใช้หมดแล้ว 


หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จเรียบร้อย ตำรวจได้คุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก