ตำรวจรวบ “เสี่ยโป้-เน วัดดาว” ผิดนำเข้าข้อมูลลามก-การพนัน

กทม. 19 ก.ค.-“เสี่ยโป้ – เน วัดดาว” ถูกตำรวจ ปอท. บุกรวบคาบ้านย่านฝั่งธน ฐานนำเข้าข้อมูลลามก และ ผิดกฎหมายการพนัน  แต่ปิดปากเงียบไม่ยอมให้สัมภาษณ์


พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. แถลงการจับกุม อภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ , น.ส.จุฑามาศ จันที ภรรยา และ นายมครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ “เน วัดดาว” และนายรัชชานนท์ พินิจ ในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) ฐานนำข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และ พ.ร.บ.การพนัน


สืบเนื่องจากชุดสืบสวนทราบว่าทั้ง 4 คนร่วมกันจัดรายการสดผ่าน Youtube  ชักชวนให้ประชาชนร่วมเล่นการพนัน 88 ครั้ง และยังมีการแสดงโชว์เรือนร่างในลักษณะลามกอนาจาร, ยั่วยุกามารมณ์ จึงได้มีการขออนุมัติหมายจับจากศาล ก่อนตามจับตัวได้จากบ้านพักย่านฝั่งธนฯ ในวันนี้  ซึ่งเบื้องต้นทั้ง 4 คน ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ระบุว่า อาจมีผู้เป็นนายทุนคอยสั่งการอยู่เบื้องหลัง “เสี่ยโป้” กับพวกจึงต้องสอบสวนขยายผลต่อไป พร้อมกับตรวจสอบเส้นทางการเงิน และขอเตือนบรรดาพริตตี้ที่เข้ามาร่วมแสดงโชว์วาบหวิวผ่านสื่อออนไลน์ว่า ต้องถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ช่วยผู้รอดชีวิตรายแรก เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ ถล่ม

กทม. 28 มี.ค. – ช่วยได้แล้ว 1 ราย ผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากอาคาร สตง.แห่งใหม่ พังถล่ม เป็นคนงานที่ติดอยู่ในช่องลิฟต์ เร่งนำส่ง รพ. อัปเดตตัวเลขผู้เสียชีวิต ณ เวลา 19.25 น. เพิ่มขึ้นเป็น 4 ราย บาดเจ็บ 9 ราย สูญหาย 117 ราย .-สำนักข่าวไทย

ระดมค้นหา 94 ชีวิต เหตุตึกถล่มย่านจตุจักร

เกาะติดเหตุอาคาร สตง.แห่งใหม่ พังถล่มจากแผ่นดินไหว จนท.ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิต ตัวเลข ปภ. คาดมีคนงานติดอยู่ในซาก 94 ราย ยังไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ยืนยันผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 3 ราย ด้านนายกฯ ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ก่อนเดินทางไปยังศูนย์บัญชาการแผ่นดินไหว กทม.

กรมอุตุฯ เฝ้าระวังอาฟเตอร์ช็อก เขย่าแล้ว 21 ครั้ง

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานอาฟเตอร์ช็อกแล้ว 21 ครั้ง นักวิชาการระบุ พลังงานของแผ่นดินไหวลดลงตามลำดับ แต่ที่น่าห่วงคือ โครงสร้างของอาคารต่างๆ โดยเฉพาะอาคารสูงในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดินอ่อน ต้องมีการตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรง

นายกฯ ยันไม่เกิดสึนามิแน่ เหตุเป็นแผ่นดินไหวบนบก

นายกฯ เผยสถานการณ์แผ่นดินไหวคลี่คลาย ประชาชนกลับเข้าที่พัก-อาคารสูงได้ พร้อมเปิดพื้นที่สวนสาธารณะให้อยู่ ขณะรถไฟฟ้าเปิดให้ บริการอีกครั้งวันพรุ่งนี้ สั่งเร่งทยอยนำคนออกจากตึกถล่ม จตุจักร ก่อนลงพื้นที่ด่วน ยันไม่เกิดสึนามิแน่ เหตุเป็นแผ่นดินไหวบนบก