ร้องปวีณา พ่อโหด ตีลูกสาว 5 ขวบทำขนมหก

Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration -:-
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time -:-
 
1x

ปทุมธานี 18 ก.ค.-แม่ร้องอดีตสามีทำร้ายลูก ถ่ายคลิปส่งมาข่มขู่ อ้างลงโทษ เพราะทำขนมหกใส่ที่นอน  หวั่นลูกเป็นอันตราย  ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือ 


 

โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปชายคนหนึ่งกำลังข่มขู่ทำร้ายเด็กหญิงตัวน้อยจนหวาดกลัวร้องไห้ยกมือไหว้ขอโทษ  เป็นที่น่าสงสารอย่างมาก  จนเกิดกระแสเรียกร้องขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและช่วยเหลือเด็กหญิงคนดังกล่าว    และในวันนี้ น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อาชีพพนักงานเอกชน  ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล  ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี   แจ้งว่า เด็กหญิงที่ปรากฎในคลิปเป็นลูกสาว   ชื่อ น้องเอ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ  และชายที่กำลังทำร้ายลูก คือ พ่อแท้ๆ  ซึ่งอาศัยอยู่กันที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี


ผู้เป็นแม่ เล่าว่าก่อนหน้านี้ อยู่กินกับนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี  แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส   อาศัยอยู่ที่บ้านฝ่ายชาย  ใน อ.เมือง จ.อุดรธานี และมีลูกด้วยกัน 1 คน  คือ น้องเอ    นายเอก ผู้เป็นพ่อ เป็นคนโมโหร้าย  เมื่อไม่ได้ดังใจหรือโมโหอะไรมาก็จะลงที่ลูก  และตีลูกอยู่บ่อยครั้ง   ปัจจุบันได้เลิกรากับนายเอกมาได้ประมาณ 1 ปีเศษ  ที่ผ่านมายอมให้ลูกอยู่กับพ่อ เพราะว่ายังไม่พร้อม   จากนั้นตนก็มาหางานทำในพื้นที่ จ.นนทบุรี   โดยส่งเงินให้ลูกอยู่เป็นประจำทุกเดือน  และคิดหาทางจะรับลูกมาอยู่ด้วย  แต่นายเอกก็ปฎิเสธไม่ยอมให้  กระทั่งช่วงเย็นของวานนี้    นายเอกได้ส่งคลิปขณะตีลูกสาวส่งมาให้ดู   อ้างว่าเป็นการลงโทษลูก  เพราะทำขนมหกใส่ที่นอน ซึ่งตนเห็นว่านายเอกทำรุนแรงเกินไป   และเกรงว่าลูกจะเป็นอันตราย   จึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือลูกสาวตนด้วย 

หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล  ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน  พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี  และนางเยาวพรรณ แช่มพุดซา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี  เพื่อส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงและให้การช่วยเหลือน้องเอทันที 


ล่าสุดระหว่างที่ นางปวีณา หงสกุล  กำลังนั่งคุยกับน.ส.เอ๋ อยู่นั้น  นางเยาวพรรณ แช่มพุดซา  หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ อุดรธานี  ได้รายงานมาทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ได้ช่วยเหลือ ด.ญ.เอ มาได้แล้ว  และรับเข้าอยู่ในความคุ้มครองของบ้านพักเด็กฯ อุดรธานี   ก่อนจะให้ด.ญ.เอ วีดีโอคอลกับนางปวีณา และน.ส.เอ๋ ผู้เป็นแม่ โดยด.ญ.เอ มีหน้าตายิ้มแย้มดีใจที่เห็นแม่ตัวเอง  และบอกว่าคิดถึงแม่มาก  ขณะที่แม่ก็ดีใจจนน้ำตาไหลพร่ำบอกลูก ว่า พรุ่งนี้แม่จะรีบไปรับ และเตรียมของเล่น  ชุดสวยๆ ไว้ให้   โดยจะเดินทางไปรับลูกสาวที่บ้านพักเด็กฯ อุดรธานี  ก่อนจะเดินทางไปตกลงกับพ่อของลูกที่ สภ.เมืองอุดรธานี  เพื่อจะขอรับตัวลูกสาวกลับมาเลี้ยงดู ส่งให้เล่าเรียนที่บ้านเกิดใน จ.นนทบุรีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

เตือนระวังพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนโดยทั่วไปในภาคกลาง กรุงเทพฯ และปริมณฑล และภาคเหนือ เตือนระวังพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น

อดีตนายกฯมาเลเซีย

นายกฯ แสดงความเสียใจ อดีตนายกฯ มาเลเซีย ถึงแก่อสัญกรรม

นายกฯ แพทองธาร แสดงความเสียใจต่อการถึงแก่อสัญกรรม ของ อับดุลเลาะห์ อาหมัด บาดาวี อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย