แม่ร้องปวีณา ลูกสาว 10 ขวบ ถูก 3 เฒ่าข้างบ้านข่มขืนหลายครั้ง

นนทบุรี 14 ธ.ค. – แม่สุดช็อก ตัวเองไปทำงานที่ใต้ ฝากลูกสาววัย 10 ขวบ อยู่กับตายาย แต่ถูก 3 ผู้เฒ่าข้างบ้าน ข่มขืนกระทำชำเราคนละหลายครั้ง


น.ส.ป๊อบ ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ตนเลิกรากับสามีเก่า และเลี้ยงลูกสาวเองมาตลอด โดยอาศัยอยู่กับพ่อแม่ตนที่ จ.นนทบุรี กระทั่งลูกสาวอายุ 10 ขวบ ตนมีสามีใหม่ และต้องไปรับจ้างตัดปาล์มที่ จ.กระบี่ ลูกสาวจึงอยู่กับตายาย บางครั้งลูกสาวก็อยู่บ้านคนเดียว ซึ่งตนจะโทรมาหาตายายและลูกสาวเป็นประจำ กระทั่งวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้คุยกับลูก และถามว่ามีใครทำอะไรลูกหรือไม่ ก็ต้องช็อก เมื่อลูกเล่าให้ฟัง ว่าถูกชายสูงวัย 3 คน ข่มขืนกระทำชำเรา ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง

จึงตัดสินใจเดินทางเข้าร้องทุกข์ กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าลูกสาววัย 10 ปี ถูก ลุงข้างบ้าน อายุ 64 ปี, ครูมวย อายุ 60 กว่าปี และ ลุงเขย อายุ 68 ปี ข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งทั้ง 3 คน รู้จักคุ้นเคยกับตาเด็ก และแวะเวียนมาที่บ้านเป็นประจำ และจะกระทำที่บ้านเวลาที่เด็กอยู่คนเดียว และที่ห้องน้ำสาธารณะของหมู่บ้าน ใน อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี หลังกระทำก็จะให้เงินไปซื้อขนม เพื่อปิดปากไม่ให้บอกใคร และยังถ่ายรูปลามกของเด็กเก็บไว้ พร้อมกับส่งรูปอวัยวะเพศตัวเองมาให้เด็กดู ตนมีหลักฐานอย่างชัดเจน


นางปวีณา ได้รับสองแม่ลูกเข้าอยู่ในความคุ้มครองของมูลนิธิฯ และพาไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้กระทำกับเด็กทั้ง 3 คน จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขอศาลอนุมัติหมายจับ ทั้ง 3 คน ในข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี และกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี และ 3. ลุงเขย (ลูกเขยของตา) อายุ 68 ปีข้อหากระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปี

วานนี้ (13 ธ.ค.67) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 คนได้แล้ว โดยคนสุดท้ายคือครูมวย จับได้ขณะหลบหนีไปที่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งครูมวย ขณะถูกรวบตัว เจ้าตัวแชตมาหาแม่เด็กเพื่อให้ถอนแจ้งความ และจะชดใช้ค่าเสียหาย แต่แม่เด็กยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด หลังจากนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะพาผู้เสียหายไปกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม เพื่อรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดี ขณะที่แม่ของเด็ก ห่วงว่าผู้ต้องหาจะไปก่อกวนครอบครัว เนื่องจาก ทั้ง 3 ได้รับการประกันตัวกันทุกคน ซึ่งทางมูลนิธิ ได้แนะนำให้แจ้งความต่อตำรวจ หากถูกคุกคามก็จะขอให้ตำรวจถอนการประกันผู้ต้องหา และขอกระทรวงยุติธรรมคุ้มครองพยานได้ โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว