fbpx

เตรียมรื้อศาลาริมน้ำแม่กลองอีกหลัง

สมุทรสงคราม 18 ก.ค. -ความคืบหน้ากรณีศาลาเรือนไทยริมน้ำแม่กลองพังถล่ม ทำให้มีผู้สญหาย 2 คน ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบศพผู้สูญหายคนที่ 2 แล้ว ขณะที่วัดเพชรสมุทรวรวิหารเตรียมรื้อทำลายศาลาเรือนไทยที่คู่กันในเร็วๆ นี้ 


กรณีศาลาเรือนไทยริมน้ำแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม พังถล่ม ทำให้มีผู้สญหาย 2 คน ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบศพผู้สูญหายคนที่ 2 แล้ว คือ น.ส.พรพิไล เสือเล็ก อายุ 24 ปี เช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บอุปกรณ์เพื่อเปิดพื้นที่ให้เทศบาลเมืองสมุทรสงครามเข้าไปบริหารจัดการพื้นที่ ขณะที่วัดเพชรสมุทรวรวิหารเตรียมรื้อทำลายศาลาเรือนไทยที่คู่กันในเร็วๆ นี้ ด้านเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองสมุทรสงครามเดินทางมาสังเกตการณ์เพื่อหาแนวทางดำเนินการต่อไป


นอกจากนี้ ผู้ประกอบการท่าเทียบเรือแสงวณิช ได้รื้อหลังคาบางส่วนตามคำแนะนำของสำนักงานโยธาธิการและผังเมือง และสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาสมุทรสงคราม เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับประชาชนมากขึ้นด้วย  

ขณะที่นายประจินต์ ธารศิริสิน รองผู้ว่าฯ สมุทรสงคราม นายสุเมธ ธีรนิติ ปลัดจังหวัดสมุทรสงคราม ในฐานะหัวหน้าส่วนปฏิบัติการค้าหาผู้สูญหาย พร้อมทั้งตัวแทนจากวัดเพชรสมุทรวรวิหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อยู่ระหว่างการประชุมหารือเรื่องการเยียวยาผู้ประสบภัยและผู้เสียชีวิต สำหรับยอดผู้ประสบเหตุทั้งหมดมี 20 คน เสียชีวิต 2 คน. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย  

กรมข้าว เตือนอย่าใช้น้ำยาล้างห้องน้ำพ่นต้นข้าว

อธิบดีกรมการข้าวเตือนชาวนา อย่าใช้น้ำยาล้างห้องน้ำพ่นต้นข้าว ย้ำไม่ช่วยป้องกันโรคและกำจัดศัตรูข้าว เสี่ยงส่งผลให้ใบข้าวไหม้และแห้งตายได้