fbpx

“ยายแอ๋ว” ขายหลาน ถึงกับเข่าทรุด! ตร.ส่งตัวฝากขังผัดแรกคดีค้ามนุษย์

พังงา 15 ก.ค. – ตำรวจนำตัว “ยายแอ๋ว” ยายเด็กหญิง 14 ปี ผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์ ส่งศาลจังหวัดพังงาฝากขังผัดแรก เจ้าตัวถึงกับเข่าทรุด เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันพยุงออกจากห้องขังอย่างทุลักทุเล


        

พ.ต.อ.วีรยุทธ สิทธิรัตนกุล ผู้กำกับการตำรวจภูธรท้ายเหมือง จ.พังงา พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้เบิกตัวนางสากล หรือแอ๋ว โพธิ์ดี ยายของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่ถูกนายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ตามหมายจับเมื่อวานนี้ และถูกนำไปควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจภูธรท้ายเหมือง ออกจากห้องคุมขัง เพื่อนำตัวไปฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดพังงา ขณะเจ้าหน้าที่นำตัวยายแอ๋วออกจากห้องคุมขัง ถึงกับเข่าทรุด ต้องช่วยกันพยุงตัวออกจากห้องขัง นำมาขึ้นรถที่จอดรอไว้บริเวณด้านหน้า และยังร้องไห้ตลอดเวลา เพราะรู้ตัวว่าจะต้องถูกดำเนินคดีในข้อหาหนักถึง 2 ข้อหา ทั้งเป็นธุระจัดหาและค้ามนุษย์ ซึ่งต้องได้รับโทษหนักหลายปี  


      

ผู้กำกับการตำรวจภูธรท้ายเหมือง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนยายเด็กหญิงผู้เสียหายเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเค้นสอบอย่างหนักนานกว่า 6 ชั่วโมง แต่นางแอ๋วก็ยังให้การภาคเสธ อ้างว่านายศุภศักดิ์ให้เงิน 1-2 ครั้ง ซึ่งขัดแย้งกับข้อเท็จจริง พร้อมทั้งปฏิเสธว่าไม่ได้ทุบตีทำร้ายร่างกายเด็กหญิงผู้เสียหายอายุ 14 ปี ซึ่งไม่สอดคล้องกับคำให้การของเด็กหญิงผู้เสียหาย และพยานแวดล้อม โดยเฉพาะคำให้การของพี่สาวเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และสามารถเอาผิดกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้อย่างแน่นอน 

อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ ทั้งยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหาอื่นกับอดีตนายก อบต.ทุ่งมะพร้าว เพิ่มเติมได้


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้อายัดทรัพย์สินที่บ้านพักในสวนยางพาราที่บ้านเกาะนกของนางแอ๋วทั้งหมดไว้ เพื่อตรวจสอบที่มาที่ไป เนื่องจากไม่เชื่อว่านางแอ๋วจะมีรายได้มากพอที่จะซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ ตามคำให้การที่ยังขัอแย้งกัน และมีพิรุธหลายอย่าง

ขณะที่ตลอดคืนที่ผ่านมา นางแอ๋วที่ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง เกิดความเครียด และวิตกกังวลอย่างหนัก เพราะไม่มีญาติพี่น้องไปเยี่ยมหรือหาหลักทรัพย์ไปประกันตัวได้ ตำรวจต้องผลัดเปลี่ยนกันสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะคิดสั้น. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม