fbpx

“กรีซมันน์” เดินทางถึงบาร์เซโลนา รอเปิดตัวคืนนี้

สเปน 14 ก.ค.-“อองตวน กรีซมันน์” ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสวัย 28 ปี เดินทางถึงบาร์เซโลนา เตรียมเซ็นสัญญาเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สนาม คัมป์ นู คืนวันนี้


อองตวน กรีซมันน์ เดินทางมาถึงสโมสรบาร์เซโลนา เตรียมเซ็นสัญญาร่วมทีมอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยบาร์เซโลนา คว้าตัว กรีซมันน์ มาจากแอตเลติโก มาดริด ด้วยค่าตัวสูงถึง 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,200 ล้านบาท ซึ่งล่าสุดนักเตะวัย 28 ปี เดินทางมาถึงสโมสรเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการที่ร้านขายของที่ระลึกของสโมสร โดยมีโปรแกรมเข้ารับการตรวจร่างกาย, เซ็นสัญญา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สนาม คัมป์ นู ในคืนวันนี้


กรีซมันน์ กล่าวว่า เขามีความสุขมาก และกำลังรอที่จะได้พบกับเพื่อนร่วมทีม นี่คือความท้าทายครั้งใหม่ เขาหวังที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดใน ลา ลีกา, โกปา เดล เรย์ และ แชมเปี้ยนส์ ลีก และหวังที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการกับบาร์เซโลนา.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19