fbpx

“บิ๊ก อบต.” อ้างลูบคลำเด็กหญิงวัย 13 เพื่อรักษาอัมพฤกษ์

พังงา 1 ก.ค.-“บิ๊ก อบต.” กอด จูบ ลูบ คลำ ด.ญ.วัย 13 ปีใน จ.พังงา อ้างทำไปเพราะต้องการให้เลือดลมสูบฉีด แต่ไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศ เพราะเสื่อมสมรรถภาพไปนานแล้ว ทั้งนี้มีรายงานว่า “บิ๊ก อบต.” รายนี้หนีออกจากพื้นที่แล้ว


สืบเนื่องจากมีการเผยแพร่คลิปฉาวเป็นภาพ “บิ๊ก อบต.” คนหนึ่งในพื้นที่ ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา กำลังกอด จูบ ลูบ คลำ เด็กหญิงวัยเพียง 13 ปีในรถยนต์ จนมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม


ล่าสุดผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย เดินทางเข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงกับยายของเด็กหญิงผู้เสียหาย โดย “ยายเอ” นามสมมุติ อายุ 65 ปี อาศัยอยู่บ้านพักคนงาน ภายในสวนยางพาราในพื้นที่ บ้านควนแรด  ม.10 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า อาศัยอยู่กับหลานสาวตามลำพังรวม 3 คน ช่วงปี 57 ตนเองและหลานสาวเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าเฝือกใส่เหล็กดามกระดูกทั้ง 3 คน ทำให้ฐานะที่ยากจนอยู่แล้วลำเค็ญเพิ่มขึ้นอีก จากนั้น “บิ๊ก อบต.” ได้เข้ามาช่วยเหลือมอบเงินให้ และปัจจุบันต้องอาศัยเงินจาก “บิ๊ก อบต.” เฉลี่ยเดือนละไม่ต่ำกว่า 6,000 บาท

ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ทราบเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องจากหลานสาวคนเล็กมีอาการผิดปกติ และมีโทรศัพท์ รวมถึงข้อความเข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงได้สอบถามหลานสาวพบว่า หลานได้ถ่ายคลิปดังกล่าวจริง แต่ตนเองมองว่า “บิ๊ก อบต.” เป็นโรคอัมพฤกษ์ซีกขวา ตั้งแต่แขน ขา และเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปแล้ว จึงไม่น่าจะล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวตนเองได้และที่ผ่านมามีหมอจีนที่ตนเองเคยไปพบแนะนำว่า ให้ผู้เป็นอัมพฤกษ์เกิดกิจกรรมที่ทำให้เส้นเลือดสูบฉีด จึงเป็นไปได้ว่าการที่เข้าไปกอด จูบ ลูบ คลำหลานสาว “บิ๊ก อบต.” ได้ทำตามคะแนะนำของตนเอง ยอมรับว่าตอนนี้เครียดและไม่ต้องการให้หลานคิดมาก และตนเองพร้อมจะจบเรื่อง โดยจะไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี


ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย โทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริงกับ “บิ๊ก อบต.” โดยยืนยันว่า หมอจีนโบราณแนะนำให้หาเด็กสาวๆ มาลูบคลำเพื่อให้เส้นเลือดสูบฉีดและก่อนหน้านี้ได้เข้าไปพูดคุยกับยายและเด็กทั้ง 2 คน และได้รับคำยินยอมจากเด็กวัย 13 ปี ส่วนพี่สาววัย 16 ปีนั้นอายและไม่กล้าทำตาม ยอมรับว่าได้ลูบคลำ แต่ไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ เพราะเป็นอัมพฤกษ์มา 3 ปี ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว

ส่วนความคืบหน้าด้านคดี ตำรวจภูธรพังงา สภ.ท้ายเหมือง รวมถึงสหวิชาชีพ ได้ร่วมสอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหายเพื่อรวบรวมหลักฐานเอาผิด “บิ๊ก อบต.” ส่วนการติดตามตัวอยู่ระหว่างดำเนินการ เพราะ “บิ๊ก อบต.” รายนี้ได้ให้คนขับรถ เดินทางมายื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่ช่วงบ่าย มีรายงานเพิ่มเติมว่า “บิ๊ก อบต.” รายนี้หนีไปกบดานในจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสานตอนบน แนวชายแดนไทย-ลาว เพื่อเตรียมออกนอกประเทศไปตั้งหลัก ก่อนกลับมาสู้คดี ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เปิดเผยข้อมูลสำคัญว่า เมื่อเร็วๆ นี้เคยมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี ซึ่งพิการเป็นใบ้ ถูกล่วงละเมิดทางเพศจนตั้งครรภ์และคลอดบุตรออกมาได้ 1 เดือน โดยเด็กมีหน้าตาคล้าย “บิ๊ก อบต.” ในพื้นที่อีกด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีน 18 ปีขึ้นไป 29 ก.ค.นี้

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้สูงอาย 60 ปีขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรค ผ่าน 4 ค่ายมือถือ ลงทะเบียน 29 ก.ค.64 เริ่มฉีด 1-31 ส.ค.64

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยยังมีฝนตกหนักบางแห่ง-กทม. ตก 60%

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตจากโควิด ในวัย 95 ปี

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตแล้วในวัย 95 ปี หลังติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

นายกฯ สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด

นายกรัฐมนตรี รับฟังปัญหาจังหวัดสีแดงเข้ม หวังแก้ปัญหาโควิด-19 ทันท่วงที สั่งเฝ้าระวังการระบาดข้ามจังหวัด พร้อมขอให้กระจายยาฟาวิพิราเวียร์ให้ทั่วถึง ห้ามขาดแคลน