แม่สุดทนพาลูกเข้าแจ้งความ ถูกพ่อเลี้ยงทำอนาจารกว่า 3 ปี

10 มิ.ย. – สืบนครบาลรวบชายวัย 63 ปี กระทำอนาจารลูกเลี้ยงกว่า 3 ปี แม่สุดทนพาลูกเข้าแจ้งความ


เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น., พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น., พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น, พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย รอง ผบก.สส.ฯ, พ.ต.อ.ธัญญพัทธ์ บุญสุข ผกก.กก.สส.2, พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ, พ.ต.ท.นิติกรณ์ ระวัง รอง ผกก.กก.สส.2 สั่งการให้ พ.ต.ท.วุฒิพันธ์ ผะอบทอง สวฯ พร้อมกำลัง ร่วมกันจับกุมนายเอกภพ อายุ 63 ปี

โดยกล่าวหาว่า “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น” ตามหมายจับของศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.568/2566 ลงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566


พฤติการณ์ในวันที่ 3 เม.ย. 2566 เวลาประมาณ 23.00 น. (วันเวลาที่เกิดเหตุ) ผู้แจ้ง (อดีตภรรยา) ได้ตรวจพบคลิปภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือของนายเอกภพ ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้แจ้ง ได้ถ่ายภาพนิ่งและคลิปวิดีโอใต้กระโปรงของบุตรสาวผู้แจ้ง อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของผู้ต้องหา โดยอาศัยจังหวะที่ลูกเลี้ยงเผลอหลับในระหว่างที่ขับรถยนต์ไปรับลูกเลี้ยงจากโรงเรียนใน จ.ราชบุรี และเดินทางกลับบ้าน

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งบุตรสาวและผู้แจ้งได้รับความเสียหาย จึงมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับนายเอกภพ ในฐานความผิดที่เกี่ยวข้อง จนกว่าคดีจะถึงที่สุด ผู้ต้องหาปัจจุบันทำงานเปิดคลินิกเวชกรรม ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้อยู่กินกับภรรยาใหม่ (ผู้แจ้ง) ตั้งแต่ปี 2561 และในชั้นจับกุมคดีนี้ ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ก่อนนำตัวมาทำบันทึกจับกุม และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.นิมิตรใหม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. สั่งการให้ตรวจสอบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้รับการรับรองให้ประกอบอาชีพแพทย์แท้จริงหรือไม่ เพราะอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้มารับการรักษาได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 30%

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน