fbpx

พิธีฌาปนกิจ “น้ำตาล เดอะสตาร์” ครอบครัว-เพื่อนร่วมอาลัยครั้งสุดท้าย

สมุทรสาคร 19 มิ.ย.-อาลัยครั้งสุดท้าย! เพื่อนร่วมรุ่นดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร้องเพลงประสานเสียงส่ง “น้ำตาล เดอะสตาร์” ก่อนมีพิธีฌาปนกิจ บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า


เมื่อเวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา มีพิธีฌาปนกิจนางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์” ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จังหวัดสมุทรสาคร หลังเสียชีวิตด้วยวัยเพียง 28 ปี โดยบริเวณรอบเมรุ ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้โทนสีขาว-เขียว เป็นธรรมชาติสดชื่น ในงานนี้ยังได้นำเพลง LOVER COASTER ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายของน้ำตาลที่ร้องและแต่งกับเพื่อน มาเปิดภายในงานด้วย 


ขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร้องเพลงประสานเสียงส่งน้ำตาล เป็นครั้งสุดท้ายด้วย โดยของที่ระลึกที่แจกให้ผู้ร่วมงานเป็นสมุดโน๊ต ที่รวบรวมงานเขียนภาพของน้ำตาล ซึ่งวาดรูปเอาไว้หลายพันชิ้น หลังจากพิธีฌาปนกิจแล้ว ทางครอบครัวจะนำอัฐิของน้ำตาลไปลอยอังคารบริเวณปากอ่าวแม่น้ำท่าจีนทั้งหมด ซึ่งครอบครัวได้ติดต่อเรือไว้แล้ว โดยจะขึ้นบริเวณท่าน้ำวัดป้อมวิเชียรโชติการามฯ 


นายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของน้ำตาล ขอบคุณแฟนคลับที่คอยให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ตั้งแต่ประกวด The Star ถึงแม้จะมีแฟนคลับไม่มากแต่รักจริง และการจากไปของลูกสาว ทำให้รู้สึกว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ อยากฝากถึงทุกคนตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ให้ทำดีต่อกัน รักและเอาใจใส่กันมากๆ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่