fbpx

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

ปทุมธานี 24 พ.ค. – เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา


พิธีการภายในคริสตจักรเริ่มขึ้นเมื่อชั่วโมงที่ผ่านมา ในช่วงเวลาก่อนเริ่มงานเพียงไม่กี่นาทีพบว่าทั้ง จ๊อบ ปอ โรเบิร์ต รวมทั้งกระติก ได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย

เมื่อเวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งกำลังจะเป็นช่วงเวลาที่เริ่มพิธีการฌาปนกิจแตงโม ภัทรธิดา ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ ปทุมธานี ตามหลักศาสนาคริสต์ จ๊อบ นิทัศน์ หนึ่งในคนบนเรือ ได้เดินทางมาถึงท่ามกลางสื่อมวลชนรุมล้อมพยายามขอสัมภาษณ์แต่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด พร้อมกับเดินเข้าไปในคริสตจักรทันที ซึ่งพบว่าจ๊อบเดินทางมาคนเดียว จากนั้นไม่กี่นาทีถัดมา ปอ และโรเบิร์ต ก็หลบสื่อเดินมาคนทิศละทางและเข้าไปทันที และบ่ายสองเกือบครึ่ง กระติกก็มาถึง ซึ่งได้ขับรถพยายามดันสื่อเข้าไปภายในอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีทนายเดชา ทนายกฤษณะ อดีตทนายความของคุณแม่แตงโม รวมถึง เต้ มงคลกิตติ์


ขณะที่ตลอดช่วงบ่ายเป็นต้นมามีเพื่อนดารา คนสนิทหลายคน มาร่วมพิธีฌาปนกิจแตงโม อาทิ เอ ศุภชัย, เป้ย ปานวาด, ต้น ตระการ, แต๊ง พงศกร รวมถึงเพื่อนสนิทอย่าง โม อมีนา

ส่วนประเด็นที่เกิดขึ้นขณะนี้ เรื่องโทรศัพท์และเพจเฟซบุ๊ก happy melon โม อมีนา เปิดเผยว่า รู้ตัวคนที่เป็นผู้ใช้งานขณะนี้ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นใคร ซึ่งคนคนนี้ได้ใช้แอคเคาท์ส่วนตัวของแตงโมติดต่อมาที่ตนเช่นกัน ถามว่าคนที่ออกมาเปิดเผยไม่รู้ว่าตั้งใจช่วยคดีหรือจะปั่น ถ้าทำให้ความจริงเปิดเผยก็ดี แต่เป็นห่วงหากจะปล่อยคลิปหรือภาพแตงโมที่ไม่เหมาะสม จึงอยากขอให้แม่ไปแจ้งความ

ขั้นตอนในการฌาปนกิจ พิธีการจะเริ่มจากการกล่าวไว้อาลัย โดยจะมี นางภนิดา แม่ของแตงโม ขึ้นกล่าว จากนั้นจะมีการร้องเพลงคริสเตียน กล่าวประวัติของแตงโม และมีเทศนา จากนั้นจะนำร่างของแตงโมเข้าอุโมงค์เผา ในเวลาประมาณ 15.30 น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด