fbpx

อส.ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ 12 ล้าน

อุตรดิตถ์ 17 มิ.ย.-หนุ่ม อส. พลขับนายอำเภอพิชัย จ.อุตรดิตถ์ ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ 12 ล้านบาท เจ้าตัวเผยแบ่งเงินทำบุญวัดขาดแคลน


นายสมนึก ทิมจอน อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 47/4 หมู่ 4 ต.บ้านโคน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พร้อมมารดา เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ธราธิป นะภิใจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พญาแมน เพื่อลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานว่าได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2562 และถูกรางวัลที่ 1 ชุดที่ 48, 49 หมายเลขสลากกินแบ่งรัฐบาล 174055 จำนวน 2 ใบ

นายสมนึก เป็นอาสารักษาดินแดน (อส.) ประจำกองร้อย อส.อำเภอพิชัย มักซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลขท้าย 055 ไว้เป็นประจำทุกงวด เนื่องจากเป็นหมายเลขป้ายทะเบียนรถประจำตำแหน่งนายอำเภอพิชัยที่ตัวเองขับในขณะปฏิบัติหน้าที่ และดวงเฮงสุดๆ เมื่อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ซื้อมาจากแผงขายข้างธนาคารกรุงเทพ สาขาพิชัย ตรงกับที่ตัวเองซื้อไว้ คือ 174055 จำนวน 2 ใบ รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีใหม่รายใหม่ทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้