วอนแก้สายสื่อสารระโยงระยาง

นครราชสีมา  22 พ.ค.-ชาวบ้านร้องเดือดร้อนหนัก สายสัญญาณระบบสื่อสาร ห้อยระโยงระยางกีดขวางการสัญจร วอนหน่วยงานเข้าไปจัดการหวั่นเกิดอุบัติเหตุรุนแรง


นี่คือสภาพไม้ไผ่สูงกว่า 3 เมตร ที่ชาวบ้านตำบลขามสะแกแสง ใช้ค้ำยันสายสื่อสารที่ห้อยระโยงระยางลง ขวางถนนทางเข้าออกชุมชนในเขตเทศบาลซอย 8 ตำบลขามสะแกแสง อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา นานกว่า 1 สัปดาห์ โดยไม่มีหน่วยงานใดมาแสดงความรับผิดชอบ หรือ ช่วยแก้ปัญหา ชาวบ้านในละแวกนี้และผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องแก้ปัญหากันเองด้วยการนำไม้ไผ่มาตั้งค้ำยันสายสื่อสาร พอให้รถขนาดเล็กวิ่งผ่านเข้า-ออกได้ แต่หากทิ้งไว้นาน หรือ เกิดพายุลมแรง อาจเกิดอันตรายทั้งชีวิตและทรัพย์สิน


 

ชาวบ้านในอำเภอขามสะแกแสง บอกว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรถบัสโดยสารขับผ่านเข้ามาในซอย หลังคาไปเกี่ยวสายไฟหล่นลงมาขวางถนน ชาวบ้านนำเอาไม้ไผ่มาค้ำยันไว้ เพื่อให้รถวิ่งเข้าออกหมู่บ้านได้ เนื่องจากมีรถรับส่งนักเรียนวิ่งเข้าออกในซอยนี้เป็นจำนวนมาก เกรงว่าจะเกิดอันตราย ทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนหนัก วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่แก้ไขเป็นการเร่งด่วน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ