fbpx

ปลอดภัยแล้ว เด็ก 7 ขวบ ถูกพ่อใช้มีดทำร้ายประชดภรรยา

บุรีรัมย์ 1 พ.ค.- แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บเด็กหญิง 7 ขวบ ปลอดภัยแล้ว หลังถูกพ่อวัย 35 ปี เมาขาดสติใช้อีโต้ทำร้ายเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ประชดภรรยาเลิกราไปมีครอบครัวใหม่  ล่าสุดตำรวจคุมตัวพ่อเด็กขอศาลฝากขังดำเนินคดีในข้อกล่าวหาพยายามฆ่าผู้อื่น และกระทำความรุนแรงในครอบครัว 


กรณีชายวัย 35 ปี ใช้อีโต้ทำร้ายลูกสาว อายุ 7 ขวบ ได้รับบาดเจ็บที่คอและใบหู ขณะนอนหลับภายในบ้านพัก ต.ช่อผกา อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึกวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา และถูกนำส่งโรงพยาบาลชำนิ ล่าสุดแพทย์รักษาอาการปลอดภัยแล้ว และมียายดูแลอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถามพี่สาว วัย 9 ขวบ เล่าว่า หลังจากแม่เลิกราไปมีครอบครัวใหม่  พ่อดื่มเหล้าเกือบทุกวัน เหตุการณ์คืนนั้นพ่อเมาหนักมากคุมสติไม่อยู่ แล้วยังชวนตนกับน้องไปปีนเสาโทรศัพท์เพื่อกระโดดลงมาหวังฆ่าตัวตาย บังเอิญแม่วิดีโอคอลเข้ามาแล้วพ่อเห็นชายคนใหม่ ยิ่งสร้างความไม่พอใจอย่างมาก และได้ทุบขวดตรงเข้ามาหา แต่ได้พูดขอร้องพ่อไว้ไม่ให้ก่อเหตุ แต่พ่อหันกลับไปทำร้ายน้องสาวนอนหลับอยู่ จึงเรียกยายให้มาช่วย แม้หวาดกลัวต่อการกระทำของพ่อ แต่ก็ไม่โกรธ และให้อภัย เพราะรักและเคารพพ่อเป็นอย่างยิ่ง


ส่วนพ่อของเด็กให้การรับสารภาพว่าประชดภรรยา และวันนี้ (1 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปขอศาลจังหวัดนางรองเพื่อดำเนินคดีในข้อกล่าวหา  “พยายามฆ่าผู้อื่น และกระทำความรุนแรงในครอบครัว”.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

นายกฯ สั่งรับมือ “พายุมู่หลาน”

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลให้ความช่วยเหลือและบริหารจัดการน้ำเตรียมความพร้อม หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนดีเปรสชัน “มู่หลาน” ทำให้ภาคเหนือ อีสาน และตะวันออกมีฝนตกหนัก 11-13 ส.ค. นี้

พายุโซนร้อนมู่หลาน มุ่งหน้าไปไหหลำที่กำลังตรวจโควิดครั้งใหญ่

พายุโซนร้อน “มู่หลาน” (Mulan) กำลังแรงมีแนวโน้มจะเคลื่อนตัวผ่านทะเลจีนใต้ในวันนี้ และอาจกระทบต่อเกาะไหหลำที่กำลังมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งใหญ่

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%