ตร.ภาค 1 แถลงจับหนุ่มขโมยล้อแม็กรถยนต์

ปทุมธานี 10 เม.ย.-ตำรวจภูธรภาค 1 จ.ปทุมธานี จับหนุ่มขโมยล้อแม็กรถยนต์แล้วนำไปขายต่อที่ร้านอะไหล่รถใน จ.สระบุรี สารภาพทำคนเดียว ไม่เลือกช่วงเวลาและสถานที่ ตำรวจขยายผลแจ้งข้อหารับของโจรกับร้านอะไหล่ 3 แห่ง


นายชณะชนหฤทัย หรือไผ่ สารทอง ถูกตำรวจภูธรภาค 1 นำตัวมาแถลงข่าว พร้อมของกลางล้อแม็กรถยนต์กว่า 10 คู่ ที่ผู้ต้องหาก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ถึง 7 ครั้ง ในพื้นที่คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี และใกล้เคียง โดยตำรวจติดตามพฤติกรรมผู้ต้องหามาระยะหนึ่ง กระทั่งพบหลักฐานภาพกล้องหน้ารถของผู้เสียหายรายหนึ่งจับภาพได้ จึงเข้าจับกุมขณะหนีไปจังหวัดอุบลราชธานี

ผู้ต้องหาสารภาพว่า ทำคนเดียว ไม่เลือกช่วงเวลาและสถานที่ ทำทีว่ารถเสียเพื่อให้คนอื่นคิดว่าเป็นรถของตน ใช้เวลาถอดทั้ง 4 ล้อ ประมาณ 20 นาที แล้วนำไปขายที่ร้านอะไหล่รถยนต์ในจังหวัดสระบุรี วงละ 2,000-6,000 บาท ตำรวจขยายผลแจ้งข้อหารับของโจรกับร้านอะไหล่ 3 แห่ง ส่วนนายไผ่ถูกตั้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมแนะประชาชนอย่าจอดรถในที่เปลี่ยว หมั่นตรวจสอบหรือติดกล้องวงจรปิดใกล้ที่จอดรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

พระโคกิน “น้ำ-หญ้า-เหล้า” น้ำท่าบริบูรณ์ การค้าขายดี เศรษฐกิจรุ่งเรือง

พระยาแรกนา เสี่ยงทายหยิบได้ผ้านุ่ง 5 คืบ พยากรณ์ว่า น้ำปีนี้มีปริมาณพอดี ข้าวกล้าในนาจะได้ผลบริบูรณ์ดี พร้อมพระโคกินน้ำ หญ้า และเหล้า โหรหลวงพยากรณ์ น้ำท่าบริบูรณ์ การค้าขายดี เศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง

เตือนพายุฤดูร้อน ภาคอีสาน ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ภาคอีสาน โดยมีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง รวมถึงฟ้าผ่าบางพื้นที่ ส่วนภาคอื่นๆ จะได้รับผลกระทบในระยะถัดไป ส่วนภาคใต้ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก