fbpx

แม่ร่ำไห้ยืนยันศพเด็ก 1 ขวบเศษคือ “ด.ช.ภาคิน”

เพชรบุรี 9 เม.ย.-แม่ร่ำไห้ยืนยันร่างเด็กชายในเหมืองน้ำ คือ “ด.ช.ภาคิน” จุดที่พบห่างจากบ้านพัก 15 กม. คาดพลัดตกคลองก่อนน้ำพัดพาร่างลอยไปไกล


พบแล้วศพ “เด็กชายภาคิน” หายตัวนาน 8 วัน โดยนางอารายา ขัวลำหาน แม่เด็กเดินทางมาดูศพพร้อมกับตา หลังกู้ภัยนำร่างขึ้นมาจากเหมืองน้ำใกล้วัดตาลกง อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี หลังมีชาวบ้านบ้านหนองกระเจ็ด แจ้งว่าพบศพเด็กชายวัยขวบเศษลอยมาติดอยู่ในเหมืองน้ำ ซึ่งมีความกว้างเพียง 50 เซนติเมตร โดยทันทีที่เห็นศพ แม่และตาต่างร้องไห้แทบล้มทั้งยืน พร้อมกับยืนยันว่าร่างดังกล่าวคือเด็กชายภาคินที่หายตัวไป 


สำหรับจุดที่พบศพอยู่ห่างบ้านพักของเด็กชายภาคิน 15 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่คาดว่าเด็กชายภาคิน อาจเล่นแล้วพลัดตกคลองชลประทานสาย 3 จากนั้นน้ำได้พัดพาร่างผ่านคลองแยกไปหน้าวัดตาลกง และคลองไส้ไก่ เหมืองน้ำใกล้วัดตาลกง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด