fbpx

“มะนาว” ขอบคุณ “ภาคิน” ที่หนีงานแต่ง

กทม. 13 มิ.ย.-น้องมะนาว ขอบคุณ “ภาคิน” ที่หนีงานแต่ง หลังภาคินถูกตำรวจจับคดียาเสพติด ซึ่งปัจจุบัน น้องมะนาว สวยขึ้นมากและยังโสดสนิท


นายสหรัฐ หรือนายภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี ที่ถูกจับในคดียาเสพติด เคยตกเป็นข่าวครึกโครมเรื่องหนีงานแต่งงาน เมื่อปีที่แล้ว กับนางสาวจุทาทิพย์ นิ่มนวล วัย 26 ปี หรือน้องมะนาว 


วันนี้คับข่าวครบประเด็น ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ น้องมะนาว อดีตว่าที่เจ้าสาวนายภาคิน ซึ่งถ้าดูจากภาพเธอในเฟชบุ๊ก จะเห็นว่าเธอสวยขึ้นมาก น้องมะนาวก็ได้เปิดใจว่า เมื่อวานพอเห็นข่าวก็ตกใจเล็กน้อย เพราะไม่เคยรู้ว่าเขายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนตัวตอนนี้ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับภาคิน เพราะตัดขาดกันไปแล้ว ตั้งแต่มีเรื่องก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลย ตั้งแต่เลิกรากันไปชีวิตก็ดีขึ้น ตอนนี้จากที่เคยทำงานเป็นลูกจ้างก็ลาออกมาทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับความสวยความงาม ซึ่งก็ไปได้ด้วยดี ส่วนที่หลายคนบอกว่าสวยขึ้น ยอมรับว่าไปทำศัลยกรรมมา ที่ทำเพราะอยากทำอยู่แล้ว ตัวเองเป็นคนรักสวยรักงาม

เมื่อถามถึงเรื่องความรัก น้องมะนาว บอกว่า ตอนนี้โสดสนิท ยอมรับว่าที่ผ่านมีคนเข้ามาเยอะ แต่ไม่สนใจ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องาน เพราะธุรกิจกำลังไปได้ด้วยดี  ไปฟังเสียงน้องมะนาวกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้