fbpx

จับ “ภาคิน” อดีตหนุ่มหนีงานแต่ง ค้ายา-พกปืน

ราชบุรี 12 มิ.ย.-ตำรวจราชบุรี บุกจับ “ภาคิน” อดีตหนุ่มหนีงานแต่ง ขณะรอส่งยาอีให้ลูกค้าวัยรุ่นในปั๊มน้ำมัน ตรวจค้นพบยาอี 25 เม็ด และปืน 1 กระบอกตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี เข้าตรวจสอบภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนสายโพธาราม-บ้านเลือก หมู่ 4 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม หลังสายรายงานว่ามีหนุ่มวัยรุ่นแอบนำยาเสพติดมาจำหน่ายให้ลูกค้า  ช่วงดึกๆ เป็นประจำ ร.ต.อ.เสกสันต์ โป๊ะวัฒนา รอง สวป.สภ.โพธาราม หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ สภ.โพธาราม  นำกำลังไปซุ่มรอในปั๊ม พบรถยนต์กระบะ สีบรอนเงิน ทะเบียน บท 8116 ราชบุรี ขับเข้ามาจอด ในรถมีชาย 2 คน หญิง 2 คน นั่งมาด้วยกัน สักพักชายวัยรุ่นคนหนึ่ง เปิดประตูลงจากรถ ออกมายืนพร้อมกับส่งของบางอย่างให้วัยรุ่น ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับของแล้วรีบขับรถออกไป ตำรวจซึ่งซุ่มอยู่แสดงตัวขอตรวจค้น ทราบชื่อคือ นายสหรัฐ หรือภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี ตรวจค้นพบยาอี 25 เม็ด บรรจุในถุงพาสสติกใส ซุกซ่อนในกางเกงชั้นใน และปืนรีวอลเวอร์ ขนาด.38 กระสุน 6 นัด นอกจากนั้น ตำรวจได้ตรวจค้นผู้ที่ร่วมมาในรถด้วย คือ น.ส.กนกพร เกตุหนู อายุ 21 ปี พบยาเคน้ำหนัก 3.2 กรัม บรรจุในถุงพลาสติกซุกอยู่ในยกทรง และยังค้นพบโพยหวยใต้ดินจาก นายอธิบดี ชานาง อายุ 23 ปี และ น.ส.สิริลักษณ์  ชินชู อายุ 23 ปี ที่ร่วมนั่งมาด้วย จึงควบคุมตัวทั้งหมดเอาไว้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายสหรัฐ หรือภาคิน มียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น


นายสหรัฐ หรือนายภาคิน สารภาพหลังเป็นข่าวใหญ่หนีงานแต่งกับน้องมะนาว เมื่อเดือนกรกฎาคมปีแล้ว   ได้เปลี่ยนชื่อจาก “ภาคิน” เป็น “นายสหรัฐ” ต่อมาได้พบรักกับแฟนสาวคนใหม่ คือ น.ส.สิริลักษณ์ ชินชู  อายุ 23 ปี ซึ่งแฟนเป็นชาว ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม คบกันได้ 3 เดือน และมาอาศัยอยู่ที่บ้านแฟนสาวคนใหม่ ช่วงกลางคืนตนเองพร้อมแฟนสาว จะชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวตามสถานบันเทิงในพื้น อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่วนยาอีที่ถูกยึดได้ ตนเองจะพกติดตัว เพื่อนำไปจำหน่ายให้กับบรรดากลุ่มวัยรุ่น ที่ไปเที่ยวสถานบันเทิง ซึ่งตนเองซื้อมาในราคาเม็ดละ 380 บาท แล้วนำมาขายเม็ดละ 500 บาท กระทั่งก่อนถูกจับกุม ได้ไปเที่ยวพื้นที่ อ.บ้านโป่ง และนำยาอีไปส่งให้ลูกค้าอีก จนสถานบันเทิงเลิก จึงได้ขับรถยนต์กระบะ ซึ่งเป็นรถยนต์ของแม่ของ น.ส.สิริลักษณ์ แฟนสาว ขับมาจอดที่ปั๊มดังกล่าว เพื่อรอส่งยาอีให้กับลูกค้าวัยรุ่นที่สั่งไว้ แต่ก็มาถูกตำรวจจับกุมได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี