คนร้ายตระเวนถอดล้อรถของผู้ป่วย 3 วันติด

ปทุมธานี 4 เม.ย. – ตำรวจพบหลักฐานของคนร้ายขโมยล้อรถที่จอดอยู่บริเวณหน้าโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติโดยเอาก้อนหินวางรองไว้


นี่เป็นสภาพรถกระบะมิตซูบิชิ ไตรตัน ของนายสิทธิพร สิทธิเชนทร์ ที่ถูกคนร้ายขโมยถอดล้อแม็กซ์ไปทั้ง 4 ล้อ และใช้ก้อนหินวางรองเอาไว้ บริเวณถนนพหลโยธินขาออก หน้าโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี เจ้าของรถบอกว่ามาหาหมอที่โรงพยาบาลฯ แต่ด้านในไม่มีที่จอดจึงขับมาจอดข้างทางเพราะมีรถคันอื่นจอดอยู่  ต่อมาตำรวจโทรศัพท์ไปบอกว่าล้อแม็กซ์ถูกถอดไป จึงรีบกลับมาดูล้อแม็กซ์ดังกล่าวเพิ่งเปลี่ยนมา 2 เดือนในราคา 35,000 บาท ซึ่งเมื่อเช้าก็เพิ่งเห็นข่าวโจรออกอาละวาดขโมยถอดล้อแม็กซ์ในพื้นที่ปทุมธานี 3 วันติด แต่ไม่นึกว่าจะเกิดกับตัวเอง


ด้านตำรวจ สภ.คลองหลวง เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเตรียมตรวจสอบลายนิ้วมือคนร้ายรวมทั้งกล้องวงจรปิดโดยคนขับแท็กซี่รายหนึ่งให้การว่าเห็นเหตุการณ์ขณะคนร้ายยกล้อแม็กซ์ขึ้นรถกระบะไป จึงถ่ายรูปทะเบียนรถไว้ซึ่งคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อสีดำกางเกงขายาว สวมหน้ากากปิดหน้า. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป