รถบรรทุก 6 ล้อเสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งชนคนเดินเท้าร่างขาด 2 ท่อน

กทม. 30 มี.ค. – รถบรรทุก 6 ล้อเสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งชนคนเดินเท้าร่างขาด 2 ท่อนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีเด็กวัย 14 นั่งในรถบรรทุกได้รับบาดเจ็บ





ตำรวจ สน.บางโพงพาง เข้าตรวจสอบบริเวณปากซอยพระราม 3 ซอยที่ 28 หลังรับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อพลิกคว่ำ ก่อนไถลไปชนคนเดินเท้าเสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาว ทะเบียน 81-9720 สระบุรี ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบชิ้นส่วนร่างกายท่อนล่างของชาย ส่วนท่อนบน  กระเด็นไปอยู่ร่องกลางถนน นอกจากนี้ ยังมีเด็กวัย 14 ปี ที่นั่งมาในรถบรรทุก 6 ล้อ บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ สอบสวน นายสุริยา กลางเมือง คนขับรถบรรทุก ทราบว่าขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักชนแท่งแบริเออร์ของสถานี BRT วัดดอกไม้ ก่อนพลิกคว่ำ และลื่นไถลไปชน คนที่ยืนริมถนนเสียชีวิต ขณะที่พนักงานสอบสวนได้ ควบคุมตัวคนขับรถ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตต่อไป .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน