ขนแฟรนไชส์ 40 แบรนด์ ร่วมThai Franchise & SME Expo 2019

นนทบุรี 28 มี.ค. – พาณิชย์ขนแฟรนไชส์ 40 แบรนด์ ร่วม Thai Franchise & SME Expo 2019 สร้างโอกาสทางธุรกิจ  คาดจบงานสร้างมูลค่าการเจรจาธุรกิจ 60 ล้านบาท


นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้านำผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ในการส่งเสริมของกรมฯ 40 แบรนด์ แบ่งเป็น ธุรกิจเครื่องดื่ม 22 แบรนด์ ธุรกิจอาหาร 15 แบรนด์ และธุรกิจความงามและสปา 3 แบรนด์ เข้าร่วมนำเสนอสินค้าและเจรจาธุรกิจในงาน “Thai Franchise & SME Expo 2019” ระหว่างวันที่ 28 – 31 มีนาคม 2562 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 นับเป็นโอกาสดีที่นักลงทุนและผู้เข้าร่วมงานจะสามารถเจรจาซื้อ-ขายธุรกิจได้โดยตรงจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์และเลือกซื้อแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับความสนใจของตนเอง เพื่อนำไปประกอบธุรกิจ


อย่างไรก็ตาม การนำผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วมงาน “Thai Franchise & SME Expo 2019” ครั้งนี้ เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ไทยที่มีศักยภาพสามารถขยายตลาดได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีกำหนดเข้าร่วม 3 งานฯ ประกอบด้วย ครั้งที่ 1 งาน “Thai Franchise & SME Expo 2019” วันที่ 28 – 31 มีนาคม 2562  ครั้งที่ 2 งาน “SMART SME Expo 2019” วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2562 อิมแพคเมืองทองธานี และครั้งที่ 3 งาน “Thailand Franchise and Business Opportunities 2019” วันที่ 11 – 14 กรกฎาคม 2562  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา  

ทั้งนี้ นับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้สนใจลงทุนและต้องการมีกิจการเป็นของตนเอง สามารถเลือกซื้อแฟรนไชส์ ที่เหมาะสมกับความต้องการ พร้อมเจรจาซื้อขายธุรกิจได้โดยตรงจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้กว่า 200 แบรนด์ เพื่อเกิดการเชื่อมโยงระหว่างเครือข่ายธุรกิจ การสนับสนุนเงินทุน การต่อยอด และเป็นช่องทางให้ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์สามารถขยายโอกาสทางธุรกิจกับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม คาดว่าการนำผู้ประกอบการฯ เข้าร่วมงานครั้งนี้จะสามารถสร้างมูลค่าการเจรจาธุรกิจประมาณ 60 ล้านบาท


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“ไทย จีน เมียนมา” จับมือโชว์ภารกิจราบรื่น ส่งชาวจีนกลับประเทศ

“ไทย จีน เมียนมา” จับมือโชว์แสดงผลภารกิจราบรื่น ส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับประเทศ 200 คน ปรับแผนจีนส่งเครื่องบินรับอีก 400 คน สองวันติด “ภูมิธรรม” เผยพร้อมเสนอนายกฯ เซ็นตั้ง ศปช.ส่วนหน้า ทำงานให้ชัดเจน มีกฎหมายรองรับผู้ปฏิบัติ ย้ำไทยไม่ตั้งศูนย์อพยพรองรับเหยื่อที่เหลือ แต่ประสานให้ต้นทางรับกลับทันที

เก๋งชนกระบะพุ่งตกคลอง พลเมืองดีลงไปช่วยจมหาย

เร่งค้นหาพลเมืองดี จมน้ำสูญหาย หลังกระโดดลงไปช่วยคนขับเก๋งและกระบะที่ประสบเหตุชนกัน ก่อนพุ่งตกคลองส่งน้ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี

กกต.เสนอ ครม.ออก พ.ร.ฎ.เลือกตั้งใหม่ สส.เขต 2 บึงกาฬ

กกต.เสนอ ครม.ออกพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งใหม่ สส. เขต 2 บึงกาฬ หลังศาลฎีกามีคำพิพากษา พร้อมสั่งเพิกถอนสิทธิและให้ “สุวรรณา กุมภิโร” ชดใช้ค่าเลือกตั้งเกือบ 10 ล้านบาท

นายกฯ เรียกถกด่วน เร่งแก้ราคาข้าว-สินค้าเกษตรตกต่ำ

นายกฯ เรียก “รมว.พาณิชย์-รมว.เกษตรฯ” ประชุมด่วนวงเล็ก เร่งแก้ไขปัญหาราคาข้าว-สินค้าเกษตรตกต่ำ สั่ง นบข.ออกมาตรการระยะสั้นพยุงราคาข้าว เร่งพัฒนาพันธุ์ข้าวให้ได้คุณภาพ ลั่น รัฐบาลอยู่ข้างชาวนา-เกษตรกร