fbpx

10 บาทก็อิ่มได้! กับร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณเตาฟืนยายพัน จ.อ่างทอง

อ่างทอง 19 มี.ค. – 10 บาทก็อิ่มได้ สวนกระแสเศรษฐกิจฟืด กับก๋วยเตี๋ยวโบราณเตาฟืนยายพัน ที่จังหวัดอ่างทอง ขายมานานกว่า 30 ปี

ที่จังหวัดอ่างทอง ยังสามารถหาก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ ที่ยังคงรสชาติความอร่อยจนเป็นที่ติดใจของลูกค้าและมีราคาถูกเหลือเชื่อได้อยู่ กับก๋วยเตี๋ยวโบราณเตาฟืนยายพัน ริมคลองชลประทานบ้านสายทอง หมู่ที่ 7 ต.สายทอง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง จากคำบอกเล่าแบบปากต่อปาก ถึงราคาที่ถูกแสนถูก สวนกระแสเศรษฐกิจ และรสชาติความอร่อยจนทำให้หลายคนติดใจ


นางวรรณภา ไตรสุทธิ หรือ ยายพัน เจ้าของร้านกำลังง่วนกับการทำก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้า ขายมานานกว่า 30 ปีแล้ว จากเพิงเล็กๆ ราคาแค่ 5 บาท ขยับขยายมาเปิดที่นี่จากปัญหาน้ำท่วม กระทั่ง 10 ปีที่แล้ว ถึงขึ้นราคามาเป็น ชามละ10 บาท มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ต้มยำโบราณ เย็นตาโฟ และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เอกลักษณ์ไม่เปลี่ยนแปลง คือ ยังใช้เตาฟืนเป็นเชื้อเพลิง เพราะให้ความร้อนดี ประหยัดต้นทุนกว่าแก๊ส ทั้งยังทำให้มีความหอมอร่อยมากกว่าด้วย ทั้งย้ำว่า ถ้ามาช่วงเที่ยงอาจต้องรอคิวนานสักหน่อย หากหาไม่เจอ สามารถโทรสอบถามเส้นทางร้านได้ที่ 085-1828868 .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง