fbpx

ชายชาวเมียนมา กระโดดให้รถชนตายหลายครั้ง จนสำเร็จ

สมุทรปราการ 18 มี.ค.-คลิปวงจรปิดเผยนาทีชายชาวเมียนมา พยายามกระโดดให้รถชนหลายครั้ง และในที่สุดความพยายามก็สำเร็จ กระโดดใส่รถบรรทุก 6 ล้อ ชนกระเด็น ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


สมุทรปราการ วันที่ 18 มีนาคม 2562 ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนาที่ที่นาย คิม หมอง ทู อายุ 43 ปี ชาวเมียนมา ที่เดินข้ามไปมาบนถนนสุขุมวิทช่วงหน้าปากซอยนวลเนตร ตรงข้ามสถานตากอากาศบางปู ตำบลบางปู อำเภอเมืองสมุทรปราการ เพื่อพยายามให้รถบรรทุกชนหลายครั้ง แต่รถที่ผ่านไปมาสามารถหยุดรถได้ทัน จนในที่สุดมีรถบรรทถก 6 ล้อ วิ่งผ่านมา นายคิม หมอง ทู กระโดดตัดหน้ารถในระยะกระชั้นชิด จนรถบรรทุกไม่สามารถหยุดรถได้ทัน ชนนายคิม หมอง ทู เข้าเต็มแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ว่า นายคิม หมอง ทู ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าวเล่าตรงกันว่า ผู้ตายน่าจะพักอาศัยอยู่ใกล่เคียงกับที่เกิดเหตุ เพราะมีคนเห็นเดินข้ามถนนเป็นประจำ ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันศุกร์ ที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา โดยก่อนเกิดเห็นผู้ตายเดินข้ามถนนไปมาหลายครั้งเพื่อพยามให้รถชน แต่ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นชั่วโมงเร่งด่วน มีรถใช้ถนนค่อนข้างหนาแน่น จึงไม่สามารถใช้ความเร็วได้ จึงพากันหยุดรถได้ทันหลายครั้ง แต่ผู้ตายก็ไม่ละความพยายาม ได้กระโดดตัดหน้ารถบรรทุก 6 ล้อ จนถูกชนเสียชีวิต

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุก 6 ล้อไปสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว โดยหลักฐานจากภาพของกล้องวงจรปิด คล้ายผู้ตายมีเจตนาที่จะให้รถชน แต่ทำลงไปจากสาเหตุอะไรนั้น ต้องรอเรียกญาติของผู้ตายมาสอบสวนอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

“ชัชชาติ” ร่วมงานลูกเสือไทย ให้กำลังใจนักโทษลอกท่อวันแรก

ผู้ว่าฯ กทม.สวมชุดลูกเสือร่วมงานวันครบรอบสถาปนาลูกเสือไทย ย้ำพร้อมสนับสนุนชุดลูกเสือ เพราะไม่อยากให้เป็นภาระผู้ปกครอง ให้กำลังใจนักโทษวันนี้ดีเดย์ลอกท่อ ที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่าช่วยระบายน้ำเร็วขึ้น

แจ้งจับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง

กลุ่มผู้เสียหายร้องตำรวจ ปคบ. ดำเนินคดีแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง หลังขายสบู่-เครื่องสำอางให้ นำไปไลฟ์สดขายต่อ โดยไม่ชำระค่าสินค้าตามที่ตกลงกัน มูลค่าความเสียหาย 8 ล้านบาท

รัสเซียถล่มตึกที่พักในยูเครน ตาย 18 คน

เคียฟ 1 ก.ค.- รัสเซียยิงขีปนาวุธถล่มอาคารที่พักในเมืองโอเดสซา เมืองท่าทางตะวันตกเฉียงใต้ของยูเครนในเช้าวันนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 18 คน หนึ่งวันหลังจากรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะยุทธศาสตร์ในทะเลดำ นายคิริลล์ ทีโมเชนโก รองหัวหน้าทำเนียบประธานาธิบดียูเครนแจ้งว่า ผู้เสียชีวิตมีเด็กรวมอยู่ด้วย 2 คน ขณะที่โฆษกรัฐบาลท้องถิ่นแจ้งว่า มีคนบาดเจ็บ 30 คน สื่อยูเครนรายงาน เป้าหมายของรัสเซียครั้งนี้เป็นอาคารที่พักอาศัยหลายชั้นและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การโจมตีมีขึ้นหลังจากกองกำลังรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะสเนคหรือเกาะงูของยูเครนในทะเลดำเมื่อวันพฤหัสบดี เรือรบรัสเซีย 2 ลำยึดครองเกาะนี้ได้ตั้งแต่เปิดฉากรุกรานยูเครนเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รัสเซียอ้างว่า ถอนกำลังเพื่อยื่นไมตรี ขณะที่กองทัพยูเครนอ้างว่า สามารถบีบให้กำลังพลรัสเซียต้องหนีไปด้วยเรือเร็ว 2 ลำ เพราะถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักทั้งปืนใหญ่และขีปนาวุธ เกาะสเนคตั้งอยู่ในเส้นทางเดินเรือพลุกพล่าน รัสเซียหวังจะใช้เกาะนี้เป็นฐานในการโจมตีเมืองโอเดสซา ซึ่งเป็นท่าสำคัญที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของยูเครน เพื่อล้อมกรอบที่มั่นสุดท้ายของกองกำลังยูเครนที่ปักหลักต่อต้านรัสเซียในแคว้นลูฮันสก์.-สำนักข่าวไทย

ข่าวแนะนำ

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์ 

ภาคเอกชนฝรั่งเศสเชื่อมั่น พร้อมร่วมมือกับไทย

ภาคเอกชนฝรั่งเศส MEDEF International หารือ นายกฯ เชื่อมั่นและพร้อมร่วมมือกับไทยอย่างใกล้ชิด และนำไปสู่การยกระดับความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างสองประเทศภายในปี 2567

ดีเดย์นักโทษลอกท่อ กทม. แก้น้ำท่วม

วันนี้เป็นวันแรกของการปล่อยแถวนักโทษเด็ดขาดมาช่วยลอกท่อ แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน กทม. โดยกรมราชทัณฑ์ส่งนักโทษกว่า 300 คน จากเรือนจำ 11 แห่ง มาลอกท่อระบายน้ำ นักโทษส่วนใหญ่ดีใจที่ได้ออกมาทำงานนอกเรือนจำ นอกจากจะมีรายได้ ที่สำคัญยังได้วันลดโทษด้วย