fbpx

กลุ่มวัยรุ่นขับกระบะไล่เบียดเก๋ง ก่อนรุมทำร้ายคู่กรณีบาดเจ็บ

ฉะเชิงเทรา 12 มี.ค. – เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่น 8-9 คน เมาขับรถกระบะไล่เบียดรถเก๋ง ก่อนจะลงมารุมทำร้ายคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ


เมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ (11 มี.ค.) ตำรวจ สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุผู้ขับรถยนต์ 2 คัน กำลังทะเลาะวิวาทกัน และมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ บริเวณวินรถจักรยานยนต์รับจ้างบางสมัคร ถ.เทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.42 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานสายตรวจรถจักรยานยนต์ และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบ 


ที่เกิดเหตุพบนายณสิทธิ์ ผ่องแผ้ว อายุ 31 ปี คนขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 8 กฎ 4778 กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยภรรยา และในรถยังมีลูกและพ่อกับแม่ที่นั่งมาด้วย อยู่ในอาการตกใจ ผู้เสียหายเล่าว่า ถูกกลุ่มชายวัยรุ่น 8 คน ขับรถปาดหน้า และลงมารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งพบว่ากลุ่มวัยรุ่นใช้รถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน ผข 5357 อุบลราชธานี เป็นพาหนะ โดยกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดอยู่ในอาการมึนเมา 

สายตรวจและกู้ภัยได้เข้าควบคุมสถานการณ์ และพบว่ากลุ่มวัยรุ่นกำลังมีปากเสียงกับผู้เสียหาย ทางตำรวจเกรงว่าเหตุการณ์จะบานปลาย จึงยึดบัตรประชาชนนายณรงค์ศักดิ์ สิงหาชัย อายุ 30 ปี หนึ่งในกลุ่มชายวัยรุ่นเอาไว้ แล้วให้ขับรถตามไปที่ สภ.บางปะกง โดยให้ผู้เสียหายตามไปด้วย แต่สุดท้ายรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป  


ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัววัยรุ่นทั้งหมดมาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ