คาดสำนวนคดี 24 โจ๋แก๊งงานบวชวัดสิงห์ ส่งถึงมืออัยการได้ใน 7วันนี้

กรุงเทพฯ 27 ก.พ.- คาดสำนวนคดี 24 โจ๋แก๊งงานบวชวัดสิงห์ ส่งถึงมืออัยการได้ใน 7วันนี้ 


พ.ต.อ.กฤษณะ  พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. กล่าวถึง ความคืบหน้าคดีบุกรุกและทำร้ายร่างกายนักเรียน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ รปภ. โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ว่า หลังวานนี้(26 ก.พ.) พนักงานสอบสวนสอบ ได้แจ้งข้อกล่าวหา เพิ่มเติม และนำตัว ผู้ต้องหา รวม 24 คน ส่งฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี และ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง โดยศาลไม่ให้ประกันตัว เนื่องจากจากพฤติการณ์แห่งคดีบ่งชี้ว่าผู้ต้องหากับพวกไม่เคารพกฎหมาย หากอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ผู้ต้องหากับพวกอาจก่อภยันตรายแก่พยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้เกิดความเสียหายแก่การรวบรวมพยานหลักฐานของพนักงานสอบสวนนั้น  

ส่วนความคืบหน้าการสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการ พนักงานสอบสวนยังคงต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง อาทิ ข้อมูลการสืบสวน  , รอผลการชันสูตรบาดแผลจากแพทย์ผู้ตรวจ , ผลพิมพ์ลายนิ้วมือของผู้ต้องหา จากทะเบียนประวัติอาชญากร และ สอบปากคำพยานปากต่างๆ คาดจะสามารถสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการได้ภายในเวลา 7 วันนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด