ตรวจยึดหมวกละเมิดลิขสิทธิ์แบรนด์ดังวางขายตลาดโรงเกลือ

สระแก้ว 7 ก.พ. – ตำรวจ ทหาร ร่วมกับ ตม.สระแก้ว และนายด่านศุลกากรอรัญประเทศ บุกตรวจยึดสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ที่วางจำหน่ายในตลาดโรงเกลือ และตลาดโกลเด้นเกต ซึ่งอยู่ในพื้นที่อำเภออรัญประเทศ จ.สระแก้ว พบร้านค้าไม่มีเลขที่ ลักลอบนำหมวกแก๊ปละเมิดลิขสิทธิ์แบรนด์ดังในต่างประเทศวางจำหน่าย แต่ขณะเข้าตรวจสอบพ่อค้าชาวเขมรไหวตัวทัน วิ่งหนีออกหลังร้านเข้าไปเดินปะปนกับนักท่องเที่ยว ทำให้เจ้าหน้าที่ตามจับกุมไม่ได้ ส่วนของกลางตรวจสอบแล้วพบมีหลายแบรนด์ เช่น Nike adidas Gucci และ CHANEL รวม 167 รายการ มูลค่าความเสียหายทางเศรษฐกิจกว่า 50,000 บาท 


เจ้าหน้าที่เร่งขยายผลติดตามตัวผู้นำสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์เข้ามาขายเพื่อดำเนินคดี ระบุช่วงนี้พ่อค้าแม่ค้าชาวเขมรนิยมนำหมวกแก๊ปข้ามจากฝั่งปอยเปตประเทศกัมพูชา เข้ามาขายที่ตลาดการค้าชายแดนอรัญประเทศ เพื่อหวังหลอกขายนักท่องเที่ยว. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พายุลูกเห็บถล่มโคราช

โคราชอ่วม พายุลูกเห็บพัดถล่มรุนแรง “พิมาย-ประทาย” กองน้ำแข็งขาวโพลน ต้นไม้โค่นล้มหลายจุด ชาวบ้านบอกไม่เคยเจอพายุลูกเห็บหนักขนาดนี้มาก่อน

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี คนร้ายสวมเสื้อไรเดอร์ ใส่หมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว

หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน