fbpx

มอบตัวแล้วสามีโหดทำร้ายภรรยาเสียชีวิต

สตูล 14 ม.ค.- ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาหมายจับศาลจังหวัดสตูลคดีทำร้ายภรรยาเสียชีวิต หลังขอมอบตัวในพื้นที่รอยต่อกับจังหวัดตรัง เบื้องต้นรับสารภาพ ก่อนส่งตัวให้ สภ.เมือง ท้องที่เกิดเหตุดำเนินคดี


กรณี น.ส.เมย์ อายุ 28 ปี ถูกนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี สามีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสขณะมีปากเสียงกันบริเวณด้านหลังรีสอร์ท ต.คลองขุด อ.เมือง เมื่อคืนวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา และถูกนำส่งโรงพยาบาลก่อนเสียชีวิตเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 15.00 น. (14 ม.ค.)  ตำรวจกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม รับตัวนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ในพื้นที่ ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ซึ่งนายธนภัทร ได้โทรศัพท์ติดต่อกับ พ.ต.อ.สมพงษ์  สุวรรณวงศ์ ผู้กำกับการ 6  กองบังคับการปราบปราม เพื่อขอมอบตัว หลังจากศาลจังหวัดสตูลออกหมายจับ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายธนภัทร เข้ามาสอบปากคำเบื้องต้นในพื้นที่ ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล โดยมี พ.ต.อ.สมพงษ์ ร่วมสอบปากคำกับตำรวจ สภ.เมืองสตูล ในชั้นแรกนายธนภัทร ให้การรับสารภาพ พร้อมถูกคุมตัวส่งไป สภ.เมืองสตูล เพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำอย่างละเอียดถึงสาเหตุในการทำร้ายภรรยา และดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด