fbpx

ร่วมงานแน่นวัด! พิธีฌาปนกิจ “พ่อดม ชวนชื่น”

กทม. 30 ธ.ค.- วันนี้มีพิธีฌาปนกิจ “พ่อดม ชวนชื่น” ผู้ก่อตั้งตลกคณะชวนชื่นที่วัดนวลจันทร์ โดยมีศิลปินดาราในวงการบันเทิง รวมถึงนักการเมืองเดินทางร่วมงานจำนวนมาก


เหล่าดารานักแสดง ผู้มีบทบาทสำคัญในวงการบันเทิง แวดวงสังคม แวดวงการเมือง รวมถึงประชาชนผู้ชื่นชอบผลงานของคณะศิลปินตลกชวนชื่นจำนวนมาก เดินทางเข้าร่วมงานฌาปนกิจ นายอุดม ทรงแสงหรือ “พ่อดม ชวนชื่น” ผู้ก่อตั้งตลกคณะชวนชื่น ที่วัดนวลจันทร์ ซึ่งเจ้าภาพได้จัดสร้างเมรุลอย 5 ยอดอย่างงดงามไว้บริเวณลานด้านหน้าวัด โดยมีการแสดงหน้าไฟคณะศิลปะนาฏศิลป์และศิลปินผู้มีชื่อเสียง อาทิ ละครหุ่นคณะโจหลุยส์ นายเอกชัย ศรีวิชัย โก้ มิสเตอร์ แซกแมน และการร้องเพลงแหล่ ชีวประวัติชีวิตของอุดม ชวนชื่น จากไวพจน์ เพชรสุพรรณ ศิลปินอาวุโส


ด้านนายไตรภพ ลิมปพัทธ์ พิธีกรชื่อดัง ซึ่งเคยร่วมงานกับศิลปินคณะชวนชื่นมายาวนาน กล่าวว่า พ่อดม เป็นบุคคลที่น่ายกย่องในการต่อสู้ชีวิตและเป็นผู้ยกระดับมาตรฐานการแสดงตลก โดยคณะชวนชื่นเป็นคณะตลกที่มีการเตรียมพร้อมและสร้างสรรค์การแสดงโชว์อย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้พ่อดมยังเป็นคนที่เปี่ยมด้วยน้ำใจและความเมตตา ตนเองและคนอื่นๆจะคิดถึงพ่อดมเสมอ 

ขณะที่ “จิ้ม ชวนชื่น” บุตรชายที่รับหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวชวนชื่นต่อจากพ่อดมนั้น พยายามเล่าถึงความผูกพันและบุญคุณของบิดา แต่ก็ไม่สามารถอดกลั้นอารมณ์โศกเศร้าไว้ได้  พร้อมกล่าวขอบคุณแขกผู้ร่วมงานทุกคนแทนสมาชิกในตระกูล หากมีสิ่งใดบกพร่องไปต้องขออภัยด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่