fbpx

สเปน ถล่ม ลิกเตนสไตน์ 8-0 คัดบอลโลก 2018 โซนยุโรป

สเปน 6 ก.ย.- สเปน เปิดบ้านถล่ม ลิกเตนสไตน์ 8-0 ขณะที่อิตาลี บุกชนะ อิสราเอล 3-1 ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป


Screen Shot 2559-09-06 at 9.06.53 AM Screen Shot 2559-09-06 at 9.06.59 AM

ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่มจี นัดแรก เมื่อคืน ที่ผ่านมา “กระทิงดุ” สเปน งัดฟอร์มเก่งออกมาโชว์ ไล่ขวิดทีมรองบ่อน ลิกเตนสไตน์ ไส้แตก 8-0 ได้ประตูจาก ดีเอโก คอสตา นาทีที่ 10 และ 66, เซร์กี โรแบร์โต นาที 55, ดาบิด ซิลบา นาที 59 และช่วงทดเจ็บ, บีโตโล นาที 60, อัลวาโร โมราตา นาที 82 และ 93 ด้าน “อัซซูรี” อิตาลี ที่เหลือผู้เล่นสิบคน เนื่องจาก จอร์โจ คิเอลลินี ถูกไล่ออกจากสนาม ในนาที 55 แต่ยังสามารถบุกไปพิชิต อิสราเอล 3-1 ได้ประตูจาก กราเซียโน เปลเล นาที 14, อันโตนิโอ คันเดรวา จุดโทษนาที 31, ชิโร อิมโมบิเล นาที 83 เจ้าถิ่นตีไข่แตกได้จาก ทาล เบน ฮาอิม นาที 35


ส่วนเกมระหว่าง แอลเบเนีย พบ มาซิโดเนีย ในกลุ่มจี ยกเลิกการแข่งขัน ระหว่างที่สกอร์เสมอกัน 1-1 สรุปผลฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่มดี จอร์เจีย 1-2 ออสเตรีย เซอร์เบีย 2-2 ไอร์แลนด์ เวลส์ 4-0 มอลโดวา กลุ่มไอ โครเอเชีย 1-1 ตุรกี ฟินแลนด์ 1-1 โคโซโว ยูเครน 1-1 ไอซ์แลนด์. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ