เก็บหลักฐานเพิ่มตามจับไอ้โม่งทำร้ายน่วมหญิงขุดหากบพยายามข่มขืนกลางทุ่งบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 24 ธ.ค.- ตำรวจไม่ลดละเร่งเก็บหลักฐานเพิ่มตามจับไอ้โม่งก่อเหตุอุกอาจกลางทุ่งนากระสัง-บุรีรัมย์ ทำร้ายน่วมและพยายามข่มขืนหญิงขุดหากบ คาดผู้ก่อเหตุเป็นคนนอกพื้นที่ ส่วนเหยื่ออาการพ้นขีดอันตรายแล้ว


กรณีหญิง อายุ 47 ปี ออกไปขุดหากบเขียดบริเวณทุ่งนาบ้านสีคิ้ว ต.สูงเนิน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ถูกชายสวมหมวกไหมพรมอำพรางใบหน้าใช้กำลังพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เหยื่อต่อสู้จนถูกชายดังกล่าวใช้มีดแทงและตีด้วยด้ามเสียมบาดเจ็บสาหัสเมื่อบ่ายวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้ผู้เสียหายรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่แพทย์ยังดูแลอย่างใกล้ชิด


ล่าสุด (24 ธ.ค.) พ.ต.อ.สุชาติ  ละลี  ผู้กำกับการ สภ.กระสัง  พร้อม ร.ต.อ.ธนัช   นครไธสง  พนักงานสอบสวน  และชุดสืบสวน  ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุหาหลักฐานเพิ่มเติม รวมทั้งเก็บคราบเลือดไว้เป็นหลักฐานการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ และหาข้อมูลเชิงลึกเพื่อเร่งจับกุมผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานไว้ 2 ประเด็น คือ พยายามข่มขืน และประสงค์ต่อทรัพย์  ซึ่งผู้ก่อเหตุคงเป็นคนนอกพื้นที่และอยู่ระหว่างตามหาตัว

ส่วนการสอบปากคำชาวบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นชายต้องสงสัยลักษณะรูปร่างผอม สูงประมาณ 160 ซม. ใส่เสื้อสีกลมท่า  กางเกงขาสามส่วน และสวมหมวกไหมพรม เดินอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ แต่ไม่ได้เอะใจอะไร  คิดว่าเป็นคนมาเลี้ยงวัวควายหรือหากบเขียดตามทุ่งนาตามปกติ  กระทั่งมาทราบว่าเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นในหมู่บ้าน รู้สึกตกใจและในหมู่บ้านไม่เคยมีเหตุเช่นนี้เกิดขึ้นมาก่อน ขณะที่คนขับรถแบ็คโฮเป็นชาย อายุ 22 ปี ให้การว่า ผู้เสียหายวิ่งกระเซ่อกระเซิงเข้ามาขอความช่วยเหลือตนกับเพื่อนคนงาน 3 คน กำลังขับรถขุดตักดินอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 1 กิโลเมตร จึงช่วยติดต่อญาติของผู้เสียหายพาส่งโรงพยาบาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี